Saint Seiya: Galaxy Spirits – Game Áo Giáp Vàng chính chủ Toei Animation và Masami Kurumada

0
216

Game Saint Seiya: Galaxy Spirits tái hiện lại câu chuyện cổ điển nguyên bảncủa tuổi thơ nơi mà những trận chiến tay đôi đầy thử thách, chinh phục các cuộc chiến ở Galaxian, thâm nhập vào lâu đài 12 cung hoàng đạo, kết thúc trận chiến cuối cùng với Poseidon, phá vỡ Bức tường than khóc và phá tan kế hoạch độc ác của Hades,! Sống lại cuộc hành trình ngoạn mục của các Thánh đấu sĩ! Triệu tập các đồng minh trong quá khứ, đốt cháy Cosmo, và chiến đấu cho Nữ thần và hòa bình!

Game nhập vai hành động này cho phép bạn tập hợp một nhóm gồm năm người từ một nhóm các cá nhân rất đa dạng. Mỗi nhân vật có khả năng và kỹ năng riêng. Saint Seiya: Galaxy Spirits  sở hữu hình ảnh ấn tượng đẹp mắt , độc đáo kết hợp với hệ thống gameplay hứa hẹn rất nhiều điều khiến người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Không chỉ dừng lại ở hình ảnh đẹp , Saint Seiya 3D còn có một hệ thống nhiệm cực kỳ hấp dẫn theo kiểu chương hồi , đẩy bạn vào tình cảnh tự mình đi tìm hiểu các tình tiết trong manga và phải tham gia đủ dạng PVE lẫn PVP lôi cuốn.

Saint Seiya: Galaxy Spirits - Game Áo Giáp Vàng chính chủ Toei Animation và Masami Kurumada

Saint Seiya: Galaxy Spirits hiện đang tiến hành Closed Beta tại thị trường Đài Loan nhưng game có tiếng Anh nên các bạn có thể tải về trải nghiệm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here