Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Nữ game thủ chơi lớn cosplay bằng bao gạo xem có ai trầm trồ?

0
219

Hình tượng mà cô gái có biệt danh Mèo cosplay chính là môn phái Thúy Yên khả ái trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Ai cũng biết, điểm nhận diện của Thúy Yên chính là diện trang phục xanh lá từ đầu đến chân, kể cả chiếc ô che đầu cũng là màu xanh.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Nếu như con người ta xúng xính quần là áo lụa để cosplay cho thật lung linh, nơi chụp hình cũng là những chốn non nước hữu tình hoặc studio có đầu tư bài bản, ánh sáng, máy cơ các kiểu,… Thì nữ game thủ này lại khác, tận dụng tất tần tật cây nhà lá vườn để tạo nên bộ ảnh để đời cho mình. Bạn có tin được không? Cô ấy dùng bao bố chứa gạo màu xanh lá quấn quanh người để làm trang phục rồi tạo điểm nhấn ngay eo bằng chiếc thắt lưng màu đen “quốc dân”, giày được tái chế từ bao nilon màu xanh, hộ uyển thì lấy găng tay len màu xanh và ô che đầu chính là tàu lá bạc hà (dọc mùng) sau hè. Sáng tạo thế còn gì?

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Cô nàng cũng chịu khó tạo dáng rất “kiếm hiệp” bên vườn chuối để diễn tả các phân đoạn Thúy Yên xuất chiêu. Từ tạo hình cho đến những bức ảnh vô tư tự nhiên khiến cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thả tim không ngớt. Chỉ sau vài giờ đăng tải trên nhóm, hình ảnh của Mèo nhận được hơn 1500 lượt thích và hàng trăm bình luận theo chiều hướng khen là chính.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

“Cậu thật thú vị!

Đây là đâu tôi là ai. Cơ mà cho chị 1 like. Kệ cho ai nói minh thích mình làm thui.

Thuý Yên sau khi về làm vợ Cái Bang thì mặc vải bố như thế này đây.

Đam mê + lầy = cười k nhặt dc mồm.

Bửa sau liên hê stylist làm cho 1 bộ đồ lá chuối luôn. Cho nó ngầu”.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Cộng đồng đa số đều rất phấn khích với độ sáng tạo, chịu chơi và độc lạ của nữ game thủ chơi phái Thúy Yên này. Đặc biệt có không ít người còn ủng hộ cô nàng cosplay tiếp một số bộ khác nữa theo phong cách cây nhà lá vườn dễ thương như thế này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here