PUBG sắp phát hành phiên bản CẢI TIẾN chất lượng 4K trên nền tảng PS5?

0
179

Thông tin rò rỉ cho biết PUBG sắp xuất hiện PS5 như một sự đột phá mạnh mẽ so với Xbox của Microsoft.

PUBG sắp phát hành phiên bản CẢI TIẾN chất lượng 4K trên nền tảng PS5?

PUBG sắp ra phiên bản trên hệ console PS5

Khi PUBG lần đầu tiên được công bố cho console, người chơi Xbox rất hào hứng với cơ hội chơi. Vào thời điểm đó, đó trò chơi battle royale phổ biến nhất được cộng động game thủ console yêu thích.

Mặc dù có vấn đề về hiệu năng trên PC, nhưng theo tiêu chuẩn console, PUBG mang đến trải nghiệm battle royale mượt mà và chất lượng hơn. Những tháng sau khi phát hành PUBG trên Xbox. chứng kiến ​ trò chơi bị dính lỗi, hiệu năng kém và thậm chí là sự cố game thường xuyên xảy ra khiến game thủ chán nản.

Một lựa chọn khác tới đây khả thi hơn cho những ai chơi PUBG hệ console với phiên bản PS5 cải tiến cho chất lượng hình ảnh 4K. Phiên bản này mang đến hi vọng cho đông đảo gamer yêu game sinh tồn.

Trong những luồng tin rò rỉ đó, các bên liên quan tuyên bố PS5 sẽ được ra mắt với phiên bản 4K miễn phí để chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds. Không có thêm thông tin chi tiết nào được tiết lộ ngoài điều đó và mọi chuyện vẫn đang còn giữ kín đến phút chót.

PUBG sắp phát hành phiên bản CẢI TIẾN chất lượng 4K trên nền tảng PS5?

PS5 liệu sẽ “ăn đứt” Xbox One, Xbox 360?

PS5 sẽ cung cấp hiệu năng lớn hơn nhiều so với bất kỳ máy chơi game nào trước đây có khả năng, vượt xa Xbox. Do đó, không phải là một kỳ vọng vô lý rằng PUBG có thể hoạt động tốt như một PC tầm trung với PUBG. Liệu các nhà phát triển sẽ sử dụng sức mạnh này hay chỉ đơn giản là thay đổi độ phân giải thành 4K vẫn được nhìn thấy?

Chưa có điều gì chắc chắn về điều này. Các kế hoạch phát hành PS5 theo quyết định của Sony và cũng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào. Vì vậy, hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm và đừng quên hi vọng cho điều mà nhiều người mong đợi: PUBG trên PS5.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here