Đánh giá AOG – Đấu trường Vinh Quang: Liệu có hơi trễ cho Gamota?

0
221

Thực ra bài viết này phải được lên sớm, nhưng bản thân Mọt Game thấy đánh giá một tựa game khi nó còn quá đông đảo người tò mò chơi thử, ảnh hưởng tới trải nghiệm chính xác nhất thì không nên cho lắm. Còn giờ, chắc là thời điểm thích hợp nhất để đánh giá AOG – Đấu Trường Vinh Quang của Gamota.

Đánh giá AOG -Đấu trường Vinh Quang - Lúc này có là hơi trễ cho Gamota?

Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game MOBA trên nền tảng di động, được phát triển bởi Zhuque và hãng điện thoại Xiaomi. Tên gốc của tựa game là Tiểu Mễ Siêu Thần tuy sinh sau đẻ muộn, nhưng không vì thế mà cộng đồng game thủ đánh giá thấp chất lượng của tựa game này. Thật vậy, vì game đã tiếp thu hết những cái hay cái dở của những người đi trước, qua đó hoàn thiện được cho mình một lối chơi hấp dẫn nhưng đầy đủ bản sắc.

Kiếm tiền không dễ, xài tiền còn không dễ hơn. Vậy thì phải xài tiền sao cho đúng đắn trong Mobile Legends Bang Bang đây?

Đương nhiên sẽ có một vài game thủ để ý khi AOG – Đấu Trường Vinh Quang sở hữu kha khá nhân vật có ngoại hình và khả năng tương tự như những nhân vật trong tựa game MOBA đình đám LMHT. Quả thật, nhà phát triển của game cũng “hữu ý” khi thiết kế và bộ kỹ năng của các nhân vật trong game hoàn toàn có thể gây hiểu lầm. Thậm chí, họ còn “chai mặt” luôn khi đưa ra một con tướng có tên là Dasua, đọc là biết đang nhắc đến ai rồi ha, với bộ kỹ năng hao hao nhau luôn. Chả biết họ có gặp vấn đề gì với Riot, cha đẻ của LMHT không nhưng làm vậy thì đúng là có hơi lười biếng thật. Dù vậy, vẫn không thể phủ nhân họ đã gây được ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng game thủ rồi. Tốt hay xấu thì còn hên xui.

Đánh giá AOG -Đấu trường Vinh Quang - Lúc này có là hơi trễ cho Gamota?

Về gameplay, Mọt tui hoàn toàn bất ngờ về cơ chế của tựa game này. Vẫn là bản đồ ba đường quen thuộc, với mục đích cuối cùng là hủy diệt nhà chính đối phương. Nhưng điều mà tui không thể ngờ chính là bản đồ này rộng quá, quá rộng so với những gì nó mang tới. Bạn sẽ có cảm giác phải đi bộ vô cùng mệt mỏi trong một không gian rộng và lớn như vầy, vừa rất khó kiểm soát hết, vừa làm trận đấu trở nên chậm. Không chỉ thế, có tới 3 loại bùa xuất hiện trong rừng và hai mục tiêu lớn thường thấy là Rồng và Quỷ Vương. Trong đó, bùa tăng tốc chính là một loại bùa mới được thêm vào để tăng tốc độ di chuyển của người chơi, rất thích hợp cho những cuộc gank chớp nhoáng. Tuy nhiên, điểm dở của chúng nó là quái rừng trong này…dễ chết quá. Chúng vừa mỏng, sát thương lại yếu nên việc dọn dẹp khá nhanh. Điều này dẫn đến người chơi sẽ có quá nhiều thời gian trống mà không biết phải làm gì.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here