DỊCH VỤ SEO

»» Bạn cần khách hàng.

»» Bạn chi rất nhiều tiền cho quảng cáo nhưng khi hết tiền thì quảng cáo cũng chấm dứt theo.

»» Bạn không có kế hoạch cụ thể như thế nào để đưa từ khóa ngành của mình lên Top.

 

Vậy thì Dịch vụ SEO sẽ giúp bạn làm tất cả những việc đó từ việc lên kế hoạch hoạt động, vẽ ra đường đi cụ thể cho việc đẩy website lên Top Google. SEO123 là ông lớn trong lĩnh vực Marketing đặc biệt là SEO với hơn 100 dự án đã và đang thực hiện, với hơn 50 từ khóa đã lên Top.

Tại sao lại là Dịch vụ SEO?

Google là công cụ tìm kiếm thông tin lớn nhất trên thế giới hiện nay. SEO chính là phương án tốt nhất đưa website của bạn lên top search của Google mà lại ít tốn kém nhất.

Tại sao lại là Dịch vụ SEO mà không phải là Quảng cáo?

Không như quảng cáo chỉ tồn tại khi trong túi bạn còn tiền, sẽ biến mất  khi bạn cháy túi. SEO luôn tồn tại bền vững với thời gian, và những nhân viên SEO sẽ giữ nó luôn ở vị trí top.

Tại sao Dịch vụ SEO lại có giá rẻ?

Hãy tưởng tượng doanh nghiệp của bạn là một cây xanh đang lớn, việc SEO cũng giống như bạn bón phân hữu cơ vậy, có quy trình, có kế hoạch, thực hiện, và kết quả là bạn sẽ đứng top ngay cả khi không còn chi tiền cho dịch vụ nữa. Đồng nghĩa với việc chi phí bỏ ra sẽ rẻ hơn việc quảng cáo, cũng như bón phân hóa học vậy, kết quả rất nhanh nhưng tốn kém rất nhiều và không bền lâu được.