TRANG CHỦ

Công ty TNHH SEO123 thành lập như thế nào

Marketing Online nói chung và SEO nói riêng là một trong những ngành hot nhất hiện nay. Chính vì thế mà sẽ không bao giờ có môn học mang tên SEO hay Marketing Online, tất cả sẽ chỉ là kinh nghiệm của các “lão làng” trong ngành đúc kết lại. Và SEO123 tự hào là một trong những công ty dày dặn kinh nghiệm bậc nhất hiện nay trong dịch vụ SEO và thiết kế website.

I. Lời khuyên

Đã bao giờ các bạn nghĩ đến chuyện bước vào thương trường chưa? Đã bao giờ các bạn có kế hoạch cho những bước đi tiếp theo của mình chưa? Và hàng trăm, hàng nghìn câu hỏi khác nữa khi bạn đặt chân vào làm kinh doanh.

Và chúng tôi ở đây để hỗ trợ các bạn những bước đầu khi chập chững bước vào con đường đầy chông gai này. Vì với hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi đã tích lũy được khối kinh nghiệm khá lớn, đủ để đưa các bạn bước qua khỏi những chông gai ban đầu.

Hãy nhớ trong thương trường là sự cố gắng và kinh nghiệm. Trong đó sự cố gắng là không ngừng và kinh nghiệm thì phải qua thời gian đúc kết mà thành. Đó là lí do các bạn cần đến dịch vụ của chúng tôi để giải quyết những câu hỏi nan giải ban đầu: Làm sao để có một website đẹp? vị trí của website bạn trong mắt của ông lớn Google? Các công ty đối thủ của bạn là ai và họ đang làm gì?

Trong khi các bạn đang loay hoay với mớ câu hỏi đó thì các đối thủ của các bạn đã lấy sạch khách hàng tiềm năng rồi.

II. Tại sao lại là SEO123

 1. Kinh nghiệm: Chúng tôi có kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực SEO và thiết kế website từ những ngày đầu google đặt chân đến Việt Nam. Và đến nay chúng tôi khẳng định chúng tôi có thể đáp ứng hết tất cả yêu cầu của khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất.
 2. Chuyên nghiệp: Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về cả lập trình website, thiết kế website, và dịch vụ SEO. SEO123 tự hào là một công ty không có nhân viên nghỉ việc trong suốt 8 năm.
 3. Lắng nghe khách hàng: Sản phẩm của chúng tôi là do các bạn sử dụng, và khách hàng sẽ sử dụng sản phẩm của các bạn. Hãy thử nghĩ nếu các bạn sử dụng một sản phẩm vừa nhìn bề ngoài đã không thích rồi thì làm sao có thể làm việc dài lâu với nó được. Chính vì thế chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện dự án dựa trên ý tưởng của khách hàng đưa ra.
 4. Làm việc luôn có chiến lược: Chúng tôi luôn có những ý tưởng, kỹ thuật mới và đột phá để đưa Website của các bạn lên top cao nhất và sẽ luôn bền vững với thời gian.

III. Chúng tôi có gì

Thiết kế website: Với những ý tưởng đột phá và theo xu hướng hiện đại, website do chúng tôi thiết kế luôn thân thiện với người dùng và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

 • Tư vấn và triển khai theo nhu cầu của khách hàng.
 • Giao diện không đụng hàng.
 • Cấu trúc web chuẩn SEO
 • Đáp ứng tốt trên các thiết bị di động.
 • Tối ưu trải nghiệm người dùng, tốc độ website
 • Dễ dàng quản lí website

Dịch vụ SEO: Dịch vụ SEO là một dịch vụ khá mới mẻ sẽ giúp cho website của bạn lên top các công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng và bền vững. Bằng cách làm tăng độ uy tín website của bạn, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.

 • Lên top công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng và bền vững.
 • Giảm thiểu chi phí mà khách hàng bỏ ra.
 • Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng nhờ phân tích từ khóa chính xác.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords: Là một dịch vụ giúp trang web của các bạn lên top tìm kiếm của google chỉ sau 5′. Lượng khách hàng truy cập tăng vọt, doanh thu tăng một cách nhảy vọt.

 • Hiệu quả nhanh chóng.
 • Dễ dàng kiểm soát lượng khách hàng vào ra trang web.
 • Dễ dàng thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo Facebook: Khai thác mảnh đất màu mỡ Facebook là một trong những cách nhanh nhất để tăng doanh thu. SEO123 sẽ có kế hoạch chi tiết cho việc quảng cáo để hạn chế hết mức chi phí các bạn bỏ ra. Cam kết tiếp cận đúng người đúng thời điểm.

 • Nhanh chóng, dễ kiểm soát.
 • Có thể kiểm soát quảng cáo thông qua Smartphone
 • Có thể ngưng quảng cáo bất cứ lúc nào .