Dịch vụ

Dịch vụ

SEO123 có mặt trên thị trường hơn 10 năm và chưa bao giờ có hiện tượng dừng phát triển cũng như phàn nàn từ khách hàng. Bởi vì một lí do đơn giản chúng tôi làm dịch vụ với giá tốt nhất cho khách hàng, giá cả rõ ràng, không có chi phí phát sinh, thực hiện dự án đúng thời hạn.

Đến với SEO123 khách hàng sẽ:

  • Được tôn trọng ý tưởng của mình
  • Được nhận một sản phẩm đẹp, độc, lạ.
  • Được một website không kén bất cứ một thiết bị nào.
  • Được một dịch vụ 5 sao với giá cực rẻ so với thị trường.
  • Được lên top google với website chuẩn SEO.
  • Được bảo mật tuyệt đối, không đạo nhái, không cài mã độc.

Chúng tôi giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn tận răng:

Tại SEO123 nhu cầu của khách hàng là trên hết. chúng tôi sẽ không bao giờ làm trên quan điểm cá nhân của mình. Chúng tôi luôn ấy ý tưởng, yêu cầu của khách hàng làm gốc. Công việc của chúng tôi là hệ thống lại tất cả và chuyển tải thành một trang web hoàn chỉnh. Nghĩa là các bạn sẽ có một website hoàn chỉnh, chuyên nghiệp, và cứ như mình là người trực tiếp chạm tay vào thực hiện ra nó vậy.

SEO

Nếu các bạn đang loay hoay không biết sẽ làm gì với một website đẹp và chuyên nghiệp như thế thì hãy để dịch vụ SEO của chúng tôi thực hiện luôn những bước còn lại nhé. Với thiết kế chuẩn SEO, kế hoạch từ khóa tốt, Landing page chuẩn xác chúng tôi sẽ đưa website của bạn lên top google với những từ khóa khó nhất.

Quảng cáo

Nếu lên top google vẫn chưa thỏa mãn được nhu cầu của các bạn, và các bạn muốn doanh thu tăng nhanh và đột biến thì đã có dịch vụ quảng cáo Google Adwords và Dịch vụ Quảng cáo Facebook. Với những kế hoạch kĩ lưỡng và bám sát website chúng tôi sẽ giúp doanh thu các bạn tăng đáng kể nhưng chi phí bỏ ra là tối thiểu.