Công cụ check backlink

Công cụ check backlink

SEO là một trong những ngành có khối lượng cạnh tranh và đòi hỏi tư duy cực kì khủng khiếp. Thế nên hôm nay SEO123 sẽ giới thệu cho các bạn những công cụ đánh giá đối thủ, kiểm soát lượng backlink. Sau đây SEO123 xin giới thiệu các công cụ check backlink.

Đây là các website cho chúng ta check lượng backlink free

1. Ahrefs.com : Công cụ mà Seo123 và rất nhiều người dùng, và Ahref được xem là một big data giống như Google vậy. Trong SEO Ahref thường dùng để phân tích đối thủ, nghiên cứu từ khóa, tăng traffic cho website.

Giao diện của Ahrefs.com2. Opensiteexplorer.org : Đây là một công cụ nghiên cứu website của đối thủ và của mình, tìm kiếm các nguồn backlink. Từ đó các SEOer sẽ có chiến lược hợp lí để đi backlink hoặc tìm các nguồn backlink tốt. Các bạn dùng tối đa mỗi ngày được 3 lần check, các bạn cũng chú ý về số lần nhé.

Giao diện của Opensiteexplorer.org

3. Backlinkwatch.com

Dựa vào những số liệu thống kê mà nó mang lại mà bạn có thể có một cái nhìn khái quáthownn về hệ thống backlink của mình. Hoặc cũng từ đó bạn có thể xác định được những back link xấu, ngoài ý muốn trỏ về trang web của mình và gỡ bỏ nó đi.

Giao diện của Backlinkwatch.com4. Linkdiagnosis.com

 

4. Linkdiagnosis.com

Link diagnosis cũng giống như những công cụ check backlink khác. Nó cho phép bạn nhìn thấy số lượng liên kết trỏ về một trang web cũng như các loại liên kết. Nhưng điểm nổi bậc của tool này đó là khả năng kiểm tra anchor text sử dụng để nhắm mục tiêu một trang web. Chú ý nhỏ là tool chỉ sử dụng tối ưu tren firefox.

Giao diện của LinkDiagnosis.com

 

5. Checkbacklink.com

Giao diện của CheckBacklink.com
Trên đây là những công cụ hữu ích hỗ trợ cho công việc SEO. Mong các bạn sẽ chọn cho mình một công cụ tốt để trở thành trợ thủ đắc lực trong công việc. Theo dịch vụ SEO123 khuyên bạn chỉ cần vào trang Ahrefs.com là đủ vì hầu như Ahrefs đã có tất cả cáctisnnh năng của một công cụ check backlink rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *