Tuấn tiền tỷ :”Hãy rạch ròi, đừng vì phát ngôn của Pewpew mà đánh giá bánh mỳ Pewpew 1 sao”

0
152

Sự việc Khoa Pug “bóc phốt” resort Aroma ở Bình Thuận vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Rất nhiều những thành phần không liên quan trong đó có anh chàng streamer đình đám PewPew cũng vô tình bị bị cuốn vào rồi gây nhiều tranh cãi.

Tuấn tiền tỷ :Hãy rạch ròi, đừng vì phát ngôn của Pewpew mà đánh giá bánh mỳ Pewpew 1 sao

PewPew sau một phát ngôn về việc hùa nhau rate 1 sao của cộng đồng mạng đã bị ném đá dữ dội. Tiệm bánh mì do anh làm chủ sau đó cũng bị hàng nghìn đánh giá 1 sao. Tối 8/4, PewPew đã livestream giải thích và xin lỗi Khoa Pug . PewPew cũng trải lòng về công việc kinh doanh của mình, khẳng định đây là một thử thách với anh và khẳng định “có thể đóng tiệm chứ không đóng rate”

Tuấn tiền tỷ :Hãy rạch ròi, đừng vì phát ngôn của Pewpew mà đánh giá bánh mỳ Pewpew 1 sao

Dòng trạng thái gây bão của Pewpew

Chia sẻ về sự kiện này, streamer Tuấn tiền tỷ tại bản tin Tổ buôn 247 ngày 10/4 đã nhìn nhận rằng :” Bài viết của Pewpew bản chất là phát ngôn mà người ta gọi đó là tự do ngôn luận. Khi hết thời gian làm nhân viên bánh mỳ thì người ta có thể lên mạng xã hội và chia sẻ quan điểm về cuộc sống xung quanh mình.”

Anh cho biết thêm :”Đó là quan điểm của Pew mà sao lại làm liên luỵ tới công ty người ta ? Nếu như bạn không thích quan điêm của Pewpew thì block Pewpew hoặc bình luận tranh luận ở dưới status của anh đi, tại sao lại lôi doanh nghiệp người ta ra ?”

Tuấn tiền tỷ :Hãy rạch ròi, đừng vì phát ngôn của Pewpew mà đánh giá bánh mỳ Pewpew 1 sao

Chỉ sau một thời gian ngắn thì quan điểm này đã nhận được rất nhiều ủng hộ từ cộng đồng mạng. Cá nhân bạn bạn cảm nhận sao về sự việc này ? Hãy bình luận xuống dưới quan điểm của mình nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here