Điểm mặt 5 Cinematic Trailer được cho là hay nhất do Blizzard thực hiện

0
212

StarCraft II: Legacy of the Void

Điểm mặt 5 Cinematic Trailer được cho là hay nhất do Blizzard thực hiện

Là bản mở rộng cuối cùng của StarCraft 2, Legacy of the Void cuốn hút game thủ ngay từ trailer mở màn cho game. Có thể nói, trong cả 3 phần, đây là phần có trailer được làm mãn nhãn nhất với từng chi tiết được thiết kế tinh xảo, nhất là bên Protoss. Qua trailer chúng ta có thể thấy được trận chiến dũng cảm của những người lính Protoss, Zealot lao lên cản phá còn High Templar đứng đằng sau yểm trợ.

Nhưng điểm nhấn nhất của đoạn cinematic ngắn chắc chắn là lúc 2 High Templar nhập vào nhau để trở thành Archon, sử dụng sức mạnh thần thánh của mình để thiêu cháy lũ Zergling bẩn thỉu và đấu solo một chọi một với một con Ultralist hung tơn, mặc dù cuối cùng phải hi sinh bản thân thì mới hạ gục được nó. Trailer thể thiện rõ nhất tông nền của Legacy of the Void, đó chính là độ tuyệt vọng và mong muốn của tộc Protoss khi muốn dành lại quê nhà của mình, gạt bỏ đi thù oán nội tộc và cùng đứng bên nhau để hướng về mục tiêu lớn hơn.

Diablo 3: Imperius vs Diablo

Điểm mặt 5 Cinematic Trailer được cho là hay nhất do Blizzard thực hiện

Một Cinematic nội dung vô cùng đơn giản, thiên đàng solo địa ngục, thiên thần chống chọi với quỷ dữ, thiện đánh ác. Sau khi đã thu thập đủ sức mạnh, Diablo tiến đến cổng thiên đàng và chạm trán với kẻ thù lớn nhất của hắn, hay có thể nói là ả vì Diablo lấy hiện thân là nữ kể cả trong hình dạng ác quỷ; đó chính là Imperius, trùm sò của thiên đàng, thiên thần của sự dũng cảm.

Cả 2 đều sở hữu sức mạnh vô cùng khủng khiếp nhưng cuộc đấu kết thúc khá nhanh chóng với Imperius cùng với cổng thiên đàng cùng sụp dổ dưới chân Diablo, đánh dấu cho kỉ nguyên đen tối mà quỷ dữ ngự trị.

Warcraft 3: Arthas’s Betrayal

Điểm mặt 5 Cinematic Trailer được cho là hay nhất do Blizzard thực hiện

Sau khi sở hữu thanh kiếm Frostmourne, Arthas bị linh hồn của Lich King đời trước nhập vào và làm tha hóa bản thân. Người chơi có thể thấy được Arthas ngày càng biến chất qua từng nhiệm vụ và có thể cảm thấy chắc chắn sắp có chuyện không hay sẽ xảy đến trong khoảng thời gian sắp tới thôi. Linh tính đấy không hề sai khi Arthas quay trở lại Lordaeron và ám sát người đứng đầu vương quốc, đồng thời cũng là cha của mình, dẫn đến sự sụp đổ của Lordaeron.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here