Cuồng Battle royale, triệu phú tuyển người tham gia dự án sinh tồn ngoài đời thực

0
148

Thông qua Hushhush.com (một trang web được mô tả là của Amazon chỉ dành cho các triệu phú), vị triệu phú bí ẩn đang tìm mua một hòn đảo tư nhân cùng với yêu cầu tìm kiếm một nhà phát triển có khả năng thiết kế, quy hoạch lại bản đồ dành cho 100 người tham dự.

Cuồng Battle royale, triệu phú tuyển người tham gia dự án sinh tồn ngoài đời thực

Về mặt ý tưởng, trò chơi sinh tồn này sẽ mời ngẫu nhiên 100 người, và tất cả họ sẽ cạnh tranh để kiếm được 100.000 bảng tiền thưởng. Đối với nhà phát triển, vị triệu phú đang treo giá lên đến 45.000 bảng Anh cho sáu tuần làm việc để hoàn tất dự án đầy tham vọng này.

Dĩ nhiên đây chỉ đơn thuần là thi đấu Airsoft mà thôi, điểm tạo nên khác biệt nằm ở bộ quần áo mà những người tham gia được cung cấp. Sử dụng công nghệ cao, loại phục trang này tạm được gọi là “touch-sensitive body armour” sẽ cảm nhận các chấn động ở từng vị trí bị bắn trúng mà quyết định nhân vật này đã bị loại hay chưa. Điều này nhằm đảm bảo tính công bằng vì khó có thể dựa vào “danh dự” để tự người chơi rời khỏi một trận đấu quy mô có số tiền thưởng lớn đến vậy.

Cuồng Battle royale, triệu phú tuyển người tham gia dự án sinh tồn ngoài đời thực

Về mặt ý tưởng, toàn bộ sự kiện sẽ kéo dài 3 ngày mỗi ngày thi đấu 12 tiếng và sẽ có trại nghỉ ngơi cho những người “sống sót” với đầy đủ lương thực và dụng cụ y tế và đội ngũ cứu trợ trong các trường hợp khẩn cấp. Hạn chót mà vị triệu phú trên đặt ra cho các nhà phát triển muốn đăng kí tham gia là vào 22/4 tới đây và người may mắn được chọn sẽ được công bố trước ngày 10/5. Rất có thể sẽ có live stream trực tiếp bởi quy mô lớn của trận battle royale này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here