Apex Legends: Lượng view stream trong tháng giảm 75%

0
144

Được ra mắt vào tháng 2 năm 2019 và được xem như là bom tấn của dòng game Battle Royale của năm từ nhà phát hành Respawns Entertainment, Apex Legends sớm đánh bại các tựa game khác như Fortnite, PUBG, Dota 2 về mọi mặt, trong đó có lượng người xem trên Twitch. Nhưng gần đây, một báo cáo cho thấy sự quan tâm của người chơi đến Apex Legends đã giảm mạnh, trong khi đó lượng người xem của Fortnite của Epic vẫn ổn định trên bảng xếp hạng.

Apex Legends: Lượng view stream trong tháng giảm 75%

Số lượng người hâm mộ xem các luồng Apex Legends trên Twitch ban đầu có thể gấp đôi số lượng của Fortnite, nhưng ở báo cáo mới của StreamElements hiện cho thấy rằng Apex Legends đã đạt đỉnh khoảng 40 triệu tổng số giờ xem trong một tuần vào giữa tháng 3 và hiện tại đã giảm xuống còn hơn 10 triệu, tức là đã giảm khoảng 75%.

Apex Legends: Lượng view stream trong tháng giảm 75%

Mặt khác, Fortnite đã trải qua một cú hạ bệ tạm thời về số lượt xem khi Apex Legends ra mắt, nhưng sau đó nó đã nhanh chóng lấy lại được con số 20 triệu giờ xem và ổn định cho tới hiện tại. Có thể thấy được sự yếu kém đã hiện rõ ở Apex Legends khi mà tựa game này đang đối mặt với tình trạng tụt dốc trong việc phát triển, hy vọng thời gian tới game sẽ có những cải thiện để lượng người chơi nhanh chóng quay trở lại và giúp nó giữ vững ngôi đầu bảng xếp hạng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here