“CHỦ TỊCH” dắt con đi chơi game VÀ CÁI KẾT

0
177

Audition không chỉ là một trò chơi đơn thuần, nó đã gắn kết hàng triệu con người, tạo ra một cộng đồng Audition hùng mạnh. Đã có hàng trăm cặp đôi “Vì AU mà đến”, nhưng bố và con gái vì AU mà gần gũi nhau hơn thì đúng là chuyện khó tin nhưng hoàn toàn có thật.

Thuở xưa của làng game Việt, khi những câu chuyện chỉ quẩn quanh Đột Kích, Audition, Võ Lâm Truyền kỳ thì việc ra quán net chơi game không phải là hiếm. Và chuyện các ông bố vì mải mê cày cuốc mà dắt con ra quán net để “vừa chơi game vừa coi con” cũng là câu chuyện “thường ngày ở huyện”. Cũng chính vì thế mới có câu chuyện “khó tin nhưng hoàn toàn có thật” này.

Đó là cô nàng Bạch Tiểu Lingg, một game thủ Audition chính hiệu được bố dắt đi chơi game và gặp được người trong mộng của mình.

“CHỦ TỊCH” dắt con đi chơi game VÀ CÁI KẾT

Cô nàng chính là cái game thủ biến hình đẳng cấp nhất trong sự kiện “Biến hình kiểu game thủ”

Chia sẻ về kỉ niệm đầu tiên của mình với Audition, Lingg cho biết cô nàng chơi game từ hồi lớp 4, từ lúc Audition mới đến với cộng đồng game thủ Việt Nam. “Mình nhớ như in hồi đó, các anh chị chơi Audition rất nhiều thế là mình theo bố mình ra quán game (bố mình chơi võ lâm). Bố mình chính là người lập cho mình Acc AU đầu tiên xong còn cho mình mượn điện thoại để nạp Vcoin mua đồ” Lingg tâm sự.

“CHỦ TỊCH” dắt con đi chơi game VÀ CÁI KẾT

Đây chính xác là người ba trong truyền thuyết mà các dancer hằng mơ ước

Mỗi lần ra một set đồ mới bố luôn hỏi xem Lingg có muốn mua không, muốn nạp Vcoin đua sự kiện cũng chỉ cần nói với “chủ tịch” một câu, mọi chuyện sẽ được giải quyết trong một nốt nhạc.

Thời gian trôi qua thật nhanh, cô bé ngày nào còn theo bố đi chơi game nay đã lớn, xinh đẹp và giỏi giang. Bây giờ bên cạnh Lingg đã có thêm một người đàn ông có thể yêu thương và chia sẻ niềm đam mê Audition.

“CHỦ TỊCH” dắt con đi chơi game VÀ CÁI KẾT

Thấm thoát đã hơn 12 năm, cũng chính nhờ trò chơi từ thuở bé – Audition – mà Lingg đã tìm được người bạn đời của mình.

Tình yêu của Lingg cũng như nhiều người khác khi may mắn gặp được người hiểu và yêu mình. Nhưng Lingg còn may mắn hơn khi chồng cô hiện tại lại cũng chính là “couple” trong game tự thuở nào. Qua Fanclub Audition Hà Nội, Lingg đã gặp được Đức Minh – anh chàng quản trị viên trong club. Rồi những lần đi đấu giải, offline fanclub cũng chính là những nơi đầu tiên hẹn hò lãng mạn của hai bạn trẻ.

Lingg chia sẻ: “Hầu như kỉ niệm của bọn mình đều là gắn với Audition hết. Sau này có em bé mình nhất định sẽ cho bé nhà mình cũng chơi Audition để biết được bố mẹ đã gặp nhau như thế nào. “

“CHỦ TỊCH” dắt con đi chơi game VÀ CÁI KẾT

Gia đình nhỏ của Lingg luôn hạnh phúc, thật đáng ngưỡng mộ

“CHỦ TỊCH” dắt con đi chơi game VÀ CÁI KẾT

Tình yêu qua Audition luôn ngọt ngào, như cặp đôi Lingg – Minh là một ví dụ điển hình

Câu chuyện của Lingg thực sự làm cho các vũ công rất ngưỡng mộ, qua những lời kể ngọt ngào cũng có thể thấy được cô yêu hai người đàn ông quan trong nhất đời mình như thế nào: “Suy cho cùng thì mình gặp được Minh bây giờ tất cả là nhờ bố. Mình yêu bố nhất trên đời ”.

Được hỏi về dự định trong năm 2019 này, cô nàng cho hay sẽ tích cực cùng chồng tham gia các giải đấu và sự kiện Audition để giành được nhiều giải thưởng cho bản thân. Tất nhiên dù có yêu Audition, Lingg nói cô cũng sẽ không quên nhiệm vụ của một người con, một người vợ trong gia đình. Cảm ơn Lingg đã chia sẻ câu chuyện của mình, chúc bạn luôn vui vẻ và tiếp tục gắn bó với Audition nhé!!!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here