PUBG tiếp tục có cập nhật cực hot trên hai nền tảng PS4 và Xbox One

0
187

Ngày 9/4, hai chiếc xe độc ​​quyền mới của map Vikendi đã có mặt trên Xbox One, cũng như một vũ khí mới, khẩu súng ngắn quyền lực Flare Gun.

PUBG tiếp tục có cập nhật cực hot trên hai nền tảng PS4 và Xbox One

PUBG vừa có cập nhật trên PS4 và Xbox One

Chiếc snowbike và xe Zima lần đầu tiên xuất hiện trên bản dồ Vikendi sẽ thay thế tương ứng xe máy và UAZ. Chúng sẽ phù hợp hơn với địa hình tuyết mà bản đồ trong PUBG và sẽ cho phép người chơi di chuyển, có độ cơ động tốt hơn trong các cuộc rượt đuổi.

Sự xuất hiện của súng “thính” Flare Gun mang đến nhiều đổi mới thú vị. Súng ngắn cho bạn cơ hội để gọi thùng “thính” chở tới những món đồ “hàng hiệu”. Nếu bạn ở bên ngoài, sẽ được hưởng một chiếc UAZ bọc thép nhưng chú ý là nó rất hiếm xuất hiện nhé.

PUBG tiếp tục có cập nhật cực hot trên hai nền tảng PS4 và Xbox One

Súng gọi “thính” xuất hiện trong bản cập nhật mới 

PUBG Corp đã công bố kế hoạch bảo trì máy chủ trò chơi và cập nhật các tính năng mới cho máy chơi game PlayStation 4 và Xbox One. Theo thông báo từ Comicbook, thời gian bảo trì này diễn ra vào ngày 9 tháng 4 cho tất cả các quốc gia và kéo dài trong khoảng 4 giờ. Cải tiến này nhằm cung cấp các bản cập nhật trên các trò chơi PS4 và Xbox One PUBG. Sau khi bảo trì update xong, PUBG sẽ trở lại.

Có thể nói, so với phiên bản PC, PUBG PS4 và Xbox One có thời gian cập nhật khá chậm. Bản PC mang tới những trải nghiệm sinh động và kịp thời hơn. Nhưng so về chất lượng, những phiên bản trên sẽ có độ chân thực cao hơn. Đây mới là phiên bản cập nhật lần thứ 6 của trò chơi mà thôi.

PUBG tiếp tục có cập nhật cực hot trên hai nền tảng PS4 và Xbox One

Hai phương tiện di chuyển cũng sẽ thay thế trong map Vikendi PUBG

PUBG là game nhận được nhiều nhận xét tích cực từ các nhà phê bình trong cả giai đoạn EA và cả phiên bản phát hành cuối cùng. Những người đánh giá thấy rằng mặc dù trò chơi vẫn chưa hoàn thành và có một số sai sót về mặt kỹ thuật, nhưng PUBG đã đưa ra những kiểu chơi trò chơi mới mà người chơi ở mọi trình độ có thể dễ dàng tiếp cận và có thể muốn chơi lại.

Trò chơi nhận được một số đề cử cho Game của năm và các giải thưởng khác cho năm 2017, được xem là trò chơi định hình của thể loại chiến đấu sinh tồn. Một số trò chơi video khác, sau thành công của PUBG, trong khi một số bản sao, chủ yếu ở Trung Quốc, cũng xuất hiện. Tổng công ty PUBG đã tổ chức một số giải đấu nhỏ và giới thiệu các công cụ trong trò chơi để giúp phát sóng trực tiếp trò chơi cho khán giả xem, vì họ muốn trò chơi này trở thành một môn thể thao điện tử phổ biến.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here