Game sinh tồn Ring of Elysium tung BIG UPDATE chiến tranh dưới lòng đại dương, gamer thành CƯỚP BIỂN VÙNG CARIBE

0
200

Ring of Elysium là tựa game PC mang phong cách sinh tồn PUBG hoàn toàn miễn phí được chính đội ngũ phát triển game của Tencent xây dựng. Game sở hữu đồ họa cực kỳ sắc nét bằng công nghệ QuickSliverX. Trò chơi có chế độ chơi đơn, đấu solo, Squad hay Duo.

Game sinh tồn Ring of Elysium tung BIG UPDATE chiến tranh dưới lòng đại dương, gamer thành CƯỚP BIỂN VÙNG CARIBE

Ring of Elysium được phát triển bởi Tencent, do Garena phân phối toàn châu Á

Các nội dung chính sẽ có trong bản Big Update lần này của Ring of Elysium:

1. Sự kiện Lễ hội cướp biển

Game sinh tồn Ring of Elysium tung BIG UPDATE chiến tranh dưới lòng đại dương, gamer thành CƯỚP BIỂN VÙNG CARIBE

– Thời gian diễn ra sự kiện: từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 3 tháng 5 năm 2019 (Giờ Thái Bình Dương)

– Nội dung: Trong sự kiện này, người chơi có thể thu thập tiền tệ sự kiện (Tiền vàng, Ngọc trai và Kim cương) bằng cách cướp bóc kho báu đặc biệt sinh ra dưới nước và trên tàu cướp biển. Lên máy bay trực thăng thành công cũng sẽ thưởng một số lượng tiền nhất định. Người chơi có thể chi tiêu tiền sự kiện để đổi phần thưởng đặc biệt tại Cửa hàng trò chơi. Phần thưởng bao gồm các phụ kiện theo chủ đề cướp biển hoàn toàn mới, xe và skin vũ khí.
Tất cả các loại tiền tệ sự kiện thu được trong suốt thời gian diễn ra sự kiện sẽ được thu hồi sau khi sự kiện kết thúc vào ngày 3 tháng 5 năm 2019 (Giờ Thái Bình Dương).

2. Sự kiện săn tìm kho báu dưới nước

Game sinh tồn Ring of Elysium tung BIG UPDATE chiến tranh dưới lòng đại dương, gamer thành CƯỚP BIỂN VÙNG CARIBE

Rương kho báu dưới nước sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở một trong những địa điểm được xác định trước trên bản đồ. Vị trí của hòm kho báu sẽ được hiển thị trên bản đồ cho tất cả người chơi quan sát.

Khác với các chiến lợi phẩm airdrop, các rương kho báu còn có khả năng chứa các loại tiền tệ sự kiện Pirate Carnival và Mũ bảo hiểm & Mũ chống đạn siêu cấp…

3. Thêm phương tiện di chuyển mới

Phiên bản mới của trò chơi Garena RoE còn thêm phương tiện di chuyển DPV (xe tay ga dưới nước) cho cả ba gói di chuyển trên đảo Europa. Người chơi có thể sử dụng DPV cả dưới nước hoặc trên mặt nước, phím mặc định là T. Người chơi có thể bắn vũ khí gắn vào DPV bằng cách nhấn nút chuột trái, lưu ý rằng có một lượng đạn hạn chế và đạn trong nước di chuyển chậm hơn rất nhiều.

DPV cũng cung cấp một bình oxy để giúp kéo dài thời gian thở dưới nước, nồng độ oxy của bình oxy sẽ dần hồi phục khi ở trên mặt nước.

4. Thêm trang bị Mũ bảo vệ Cải tiến

Thêm trang bị mới: Mũ bảo hiểm Superior cải tiến và Áo chống đạn Superior tăng cường, cả hai đều bảo vệ nhiều hơn so với Mũ bảo hiểm Superior và Vest chống đạn cao cấp. Chúng chỉ có thể được tìm thấy trong các thùng đồ được sinh ra trên tàu cướp biển và các rương kho báu dưới nước. Giờ đây người chơi có thể sử dụng vật phẩm hồi máu khi ở dưới nước hoặc trên mặt nước.

5. Một số chỉnh sửa lỗi Ring of Elysium

– Đã sửa một số vị trí bị lỗi làm cản trở chuyển động của người chơi

– Đã khắc phục sự cố trong đó các cửa sổ và hàng rào nhất định không thể bị phá vỡ

– Đã khắc phục sự cố trong đó thang của một số tòa nhà nhất định cản trở chuyển động của người chơi

– Đã khắc phục sự cố trong đó việc hiển thị các vị trí của người chơi không chính xác khi nhắm vào người chơi bên trong khu vực tro núi lửa

– Đã khắc phục sự cố trong đó việc loại bỏ với các nhiệm vụ vũ khí cụ thể không được tính là kết thúc khi mục tiêu bị hạ gục nhưng bị loại bởi người khác

– Đã khắc phục sự cố trong đó tổng số người chơi không thể trang bị hơn 60 phụ kiện

– Đã khắc phục sự cố trong đó chiều cao của sóng thủy triều được hiển thị khác nhau cho những người chơi khác nhau

– …

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here