Vừa ra game Disorder, NetEase đã bị gán mác “đạo nhái” Apex Legends Mobile (sản phẩm của tương lai)

0
101

Như chúng tôi đã thông tin, trò chơi Disorder là tựa game nằm trong dự án những game đề tài chiến tranh, vũ khí hạt nhân mà hãng game Trung Quốc đang hướng đến và phát triển.

Vừa ra game Disorder, NetEase đã bị gán mác đạo nhái Apex Legends Mobile (sản phẩm của tương lai)

Disorder – game mobile bắn súng phiêu lưu mới nhất của NetEase Games

Disorder lần đầu tiên xuất hiện qua sự giới thiệu của đại diện NetEase tại Hội nghị phát triển game quốc tế (GDC) diễn ra tại San Francisco, Hoa Kỳ. Sự kiện được tổ chức từ ngày 18 đến 23/3/2019 vừa qua thu hút sự quan tâm đông đảo của giới làm game toàn cầu. Màn xuất hiện của Disorder được chú ý của đông đảo giới chuyên môn bởi ý tưởng và những đổi mới sáng tạo trong trò chơi.

Tại đây, NetEase Games cũng đã giới thiệu đến công chúng đoạn trailer đầu tiên của Disorder với thời lượng hơn 1 phút. Dù trình diễn trong thời gian ngắn ngủi song ấn tượng mà tựa game hành động bắn súng này để lại thực sự khiến người ta mong đợi về một sản phẩm tầm cỡ vào nửa cuối năm 2019 này.

Vừa ra game Disorder, NetEase đã bị gán mác đạo nhái Apex Legends Mobile (sản phẩm của tương lai)

Disorder đang hứng “gạch đá” từ game thủ khi cho rằng “đạo nhái” Apex Legends bản mobile

Bối cảnh trong game Disorder sẽ đưa người chơi đến vùng đất đang bị chiến tranh tàn phá, những kho thử nghiệm vũ khí, những trung tâm thử nghiệm hạt nhân bỏ hoang… Trong cuộc chiến ngăn chặn thảm hỏa vũ khí hạt nhân nguy hiểm, game thủ sẽ đảm nhiệm vai chính, là những chiến binh dẹp bỏ mầm mống của sự nguy hiểm đó, giữ gìn nền hòa bình cho thế giới. Đề tài của Disorder không mới song bối cảnh có lẽ mang đến cho nhiều người một điều gì đó mới mẻ và thú vị hơn.

Như đúng với tên gọi của nó – Disorder (sự xáo trộn), mọi thứ trong game đang trong thế ngổn ngang và bừa bộn trước mối đe dọa từ chiến tranh, tội ác và giết chóc. Chắc chắn tính hành động, phiêu lưu trong game đóng vai trò chủ đạo mang lại sự hấp dẫn, tò mò, dẫn dắt người chơi đến với nhiều thử thách khác nhau. Thiết kế nhân vật trong game cũng được thể hiện đặc biệt với hệ thống trang bị, trang phục dị biệt.

Vừa ra game Disorder, NetEase đã bị gán mác đạo nhái Apex Legends Mobile (sản phẩm của tương lai)

 

Vào ngày 18/4, sản phẩm chính thức thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc trước khi tung phiên bản toàn cầu. Tuy nhiên, dưới con mắt của game thủ quốc tế họ cho biết đây chính là một bản nhái của game Apex Legends Mobile do EA đang lên kế hoạch phát triển. Thực tế, Apex Legends Mobile vẫn còn đang trong trứng nước và chưa biết đến khi nào ra mắt. Việc cho rằng game mobile của NetEase là game nhái liệu có quá sớm?

Hiện tại, phía NetEase chưa có bình luận nào về những luồng ý kiến trên. Mọi thông tin về Disorder sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here