Lineage II: Revolution khao VIP Party đầy vui nhộn tại TP HCM

0
159

Trưa ngày 20/4/2019 vừa qua, NPH VTC Online đã tổ chức một buổi họp mặt tri ân các người chơi VIP tại TP HCM của tựa game Lineage II: Revolution. Đây là một hoạt động đặc biệt của NPH này sau buổi offline tưng bừng vào tháng 10/2018 vừa qua tại khách sạn Grand Hotel.

Lineage II: Revolution khao VIP Party đầy vui nhộn tại TP HCM

Các game thủ VIP theo dõi nội dung cập nhật được giới thiệu

Do là tập trung vào đối tượng khách hàng VIP nên quy mô của buổi họp mặt chỉ gói gọn trong khoảng 130 khách mời và một không gian vừa đủ thân mật để các bang hội giao lưu với nhau. Các bang hội top server đều có đại diện tham gia buổi họp mặt này.

Cuối cùng thì chờ đợi cũng có kết quả, Lineage 2 Revolution việt nam vừa ra mắt vào ngày cuối cùng của tháng 7, và đang tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.

Tại đây, NPH VTC Online đã công bố một số thông tin về kế hoạch cập nhật sắp tới của Lineage II: Revolution đến các người chơi VIP kèm hành trình cập nhật game. Nhiều tính năng hấp dẫn đã được hé lộ và đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của tộc Orcs. Song song đó, nhiều thắc mắc của người chơi cũng được đặt ra về những vấn đề còn tồn tại trong game và việc cập nhật game cũng được đại diện NPH VTC Online giải đáp cặn kẽ.

Lineage II: Revolution khao VIP Party đầy vui nhộn tại TP HCM

Đại diện NPH VTC Online giới thiệu về các tính năng sắp cập nhật

Nuôi nhân vật VIP để làm gì? Câu trả lời luôn là để thứ sức mạnh qua PvP. Và tại buổi họp mặt người chơi VIP này NPH VTC Online cũng đã tổ chức một giải đấu nho nhỏ giữa các đội thuộc các bang hội mạnh nhất Lineage II: Revolution sinh hoạt tại TP HCM hiện nay. Các đội đã tranh tài theo thể thức đấu PvP 3×3 và những chiến thuật “lạ” đã được áp dụng như chiến thuật “chơi lầy” khi dùng tank và buff máu làm nền rồi nhanh chóng lấy điểm sớm sau đó nhây tới hết giờ. Chiến thuật này vào đến chung kết đã bị một chiến thuật khác là dùng sát thương và stun chia cắt hạ gục nhanh đánh bại.

Lineage II: Revolution khao VIP Party đầy vui nhộn tại TP HCM

Giải đấu dành cho các clan top

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here