PUBG Mobile vừa tung bản Update 0.12.0 đã xuất hiện BUG máy bay biến mất, game thủ “treo máy” trên không trung

0
86

PUBG Mobile mới đây đã tung ra một bản cập nhật lớn 0.12.0 cho cả người dùng Android và iOS. Mặc dù bản cập nhật mang đến hàng loạt tính năng mới bao gồm chế độ Darkest Night Zombie, nhưng cũng mang đến một lỗi kỳ lạ mà một số người dùng đang phải đối mặt. Đó là máy bay biến mất và thậm chí sau khi nhảy khỏi máy bay, người chơi sẽ ở lại trên không trong một thời gian.

PUBG Mobile vừa tung bản Update 0.12.0 đã xuất hiện BUG máy bay biến mất, game thủ treo máy trên không trung

PUBG Mobile gặp lỗi máy bay khi cập nhật 0.12.0

Tencent Games hiện đã xác nhận rằng họ đã nắm được thông tin về lỗi này và hiện đang trong quá trình sửa lỗi. Nhưng điều đáng buồn là họ đã không cung cấp bất kỳ thời gian nào khi sửa xong lỗi. Với một số lượng lớn người dùng phải đối mặt với vấn đề này, nhiều game thủ đang tỏ ra khá bực mình.

Nếu bạn đang chơi trên điện thoại Android, ỗi này dường như đang ảnh hưởng đến phần lớn người dùng loại hệ điều hành này vì không thấy người chơi iOS nào phàn nàn về vấn đề này. Trên hai điện thoại thông minh là OnePlus 5T và Vivo V15 Pro đều gặp vấn đề khó hiểu như trên.

PUBG Mobile vừa tung bản Update 0.12.0 đã xuất hiện BUG máy bay biến mất, game thủ treo máy trên không trung

Nhiều game thủ không thể đáp xuống mặt đất

Sau khi bắt đầu trò chơi, tất cả người chơi trong máy chủ sẽ được đưa đến đảo sinh tồn. Người chơi có thể quan sát máy bay và hướng di chuyển của nó thông qua trục đường thẳng xuyên qua map. Sau PUBG Mobile cập nhật, một số người dùng không thể nhìn thấy máy bay, nhưng kỳ lạ, họ có thể nhảy vào bản đồ. Tuy nhiên, ngay cả sau khi nhảy, bạn sẽ ở trên không trong một khoảng thời gian dài hơn thời gian thông thường.

Vấn đề này đang ảnh hưởng đến rất nhiều người chơi PUBG Mobile trên toàn cầu và thậm chí một số streamer YouTube đã ngừng chơi trò chơi cho đến khi bản sửa lỗi ra mắt để phản ứng vấn đề bug này.

Hiện tại, chưa ghi nhận được việc Tencent sẽ sửa lỗi vào thời gian cụ thể. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin khi có diễn biến mới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here