Trường Đại học quốc tế Mona Media

Thông tin về trường

Trường đại học Mona Media là trườ đại học quốc tế hàng đầu, Mona Media thành lập từ năm 2001 đến nay Mona Media đã có những bước tiến vững chắc trên thị trường. Mỗi năm, thông qua việc tuyển sinh du học Nhật Bản có hàng trăm học sinh – sinh viên Việt Nam được Mona Media kết nối và hỗ trợ thực hiện các chuyến du học Nhật Bản.

Với mong muốn chắp cánh cho những ước mơ, đào tạo những tài năng Việt đến với nền tri thức mới tại Nhật Bản, đội ngũ nhân sự công ty sẽ tư vấn nhiệt tình và cung cấp những thông tin đáng tin cậy nhất đến các bạn.

Du học Mona Media với đội ngũ cán bộ nhân viên hồ sơ và tư vấn là những con người Việt Nam đã từng làm việc, du học sinh, thực tập sinh tại Nhật Bản. Việc làm hồ sơ du học Nhật đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối. Người Nhật nổi tiếng với sự trung thực, cần cù, tỉ mỉ và chính xác. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi giao của bạn cho các chuyên viên du học của Nhật Anh, với kinh nghiệm hơn 10 năm về lao động nước ngoài và 5 năm về du học, bạn hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại du học Mona Media.

168

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

3500

SINH VIÊN THEO HỌC

350

CHỨNG NHẬN BẰNG CẤP

20

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN