12h trưa thứ 6, nạp tiền điện thoại hoàn 50% giá trị tại HDBank

  0
  137

  HDBank hoàn 50% giá trị giao dịch nạp tiền điện thoại trên Internet Banking hoặc Mobile Banking trong chương trình “Happy Friday – Giờ vàng Topup”.

  Chương trình “Happy Friday – Giờ vàng Topup” với có thông điệp “12h trưa thứ 6 rồi, nhanh tay Topup thôi”. Theo đó, khách hàng sẽ được hoàn 50% giá trị giao dịch nạp tiền điện thoại VNTopup (tối đa 30.000 đồng) trên eBanking (Internet Banking, Mobile Banking) của HDBank. 200 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công với mệnh giá tối thiểu từ 50.000 đồng trở lên trong khung giờ vàng 12h – 13h thứ 6 hàng tuần từ 19/4 đến 10/5/2019 sẽ được HDBank xác định là hợp lệ để hoàn giá trị giao dịch theo thể lệ của chương trình.

  Chương trình áp dụng đối với thuê bao trả trước và thuê bao trả sau thanh toán cước điện thoại bằng Topup. Mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi tối đa một lần một tuần.

  HDBank quy định giao dịch hợp lệ là giao dịch thực hiện thanh toán thành công và đã ghi nhận trên hệ thống của HDBank trong thời gian diễn ra chương trình. Các giao dịch bị hủy, có tranh chấp hoặc được hoàn lại sẽ bị trừ ra khỏi danh sách hưởng ưu đãi. Chương trình có thể kết thúc trước hạn khi đã xác định được 200 khách hàng được hoàn tiền theo đúng thể lệ của HDBank.

  Dịch vụ VNTopup là dịch vụ nạp tiền điện thoại di động bằng cách nhắn tin hoặc nạp trực tiếp qua Internet Banking và Mobile Banking. Số tiền nạp sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của khách hàng tại HDBank. Với dịch vụ này, HDBank thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi nạp tiền hoàn tiền hấp dẫn nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

  Hệ thống Ngân hàng điện tử (eBanking) của HDBank hiện có các dịch vụ tài chính được sử dụng trên Internet Banking và Mobile Banking như: Mở tiết kiệm online, chuyển khoản nhanh 24/7, thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình cáp, dịch vụ Internet, cước điện thoại và chi trả khoản vay, mua sắm trên các kênh thương mại điện tử… Dịch vụ eBanking của HDBank luôn được khánh hàng đánh giá cao vì nhanh chóng, thao tác đơn giản, an toàn và bảo mật. HDBank thường xuyên cập nhật các xu hướng mới trên nền tảng eBanking nhằm giúp quá trình sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử của khách hàng ngày càng dễ dàng và tiện lợi hơn.

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here