VÀI NÉT VỀ DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA MONA

CÔNG TY TNHH DV – TM – SX – XD – VẬN TẢI MONA

Công ty TNHH Vận Tải Mona được thành lập từ năm 2014 cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải của Ban Lãnh đạo công ty. Ngành nghề hoạt động chính của công ty là vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng ô tô, lưu kho và phân phối hàng cho các công ty sản xuất, thương mại.

Với phương châm: “Siêu rẻ, siêu tiết kiệm, uy tín và trách nhiệm”, Vận tải Mona đã trở thành một trong những công ty vận tải uy tín trên thị trường từ Nam ra Bắc.

BẠN ĐANG CẦN CHUYỂN NHÀ???

– Bạn ở khu nhà cao tầng, văn phòng, khó khăn trong việc vận chuyển lên xuống.
– Bạn ở khu hẻm khó đi hay đường đông hay tắt đường, kẹt xe.
– Đồ đạt trong nhà khá cồng kểnh khó vận chuyển, tivi phẳng, tủ lạnh, máy giặt, tủ áo,…
– Bạn cần dọn Toàn bộ đồ đạt đến chỗ ở mới an toàn – nguyên vẹn 100%.
– Hay đơn giản: Tôi Cần Chuyển Nhà !
Hãy để VẬN TẢI HÀNG HÓA MONA hỗ trợ bạn trong lần chuyển nhà này nhé !!

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chuyển kho xưởng,nhà xưởng là gì?

Chuyển kho xưởng, nhà xưởng là việc tháo lắp, vận chuyển đồ đạc từ kho xưởng, nhà xưởng ở nơi này đến nơi mới. Việc làm này cần đáp ứng được những yếu tố như trả lại nguyên trạng kho xưởng, nhà xưởng cũ, vật chuyển hàng hóa đi một cách an toàn và tiến hành lắp đặt lại hệ thống máy móc cũng như các vấn đề liên quan ở kho xưởng mới Xem thêm.

So với những việc chuyển văn phòng, công ty, thì việc chuyển kho xưởng, nhà xưởng đòi hỏi rất nhiều công việc và công đoạn khác nhau, nếu như không muốn nói đây là “bài toán gây đau đầu” cho nhiều doanh nghiệp.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là gì?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ chuyển văn phòng với mọi công đoạn được nhà cung cấp dịch vụ “bao thầu” từ A đến Z, từ khâu đóng gói đồ đạc ở văn phòng đến khâu vận chuyển, tháo dỡ.

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Vietnam Moving khách hàng hoàn toàn yên tâm khi không phải động tay vào bất cứ công việc vận chuyển nào mà đồ đạc vẫn được vận chuyển an toàn, nguyên vẹn đến văn phòng mới..

Dịch vụ chuyển nhà trọ gói là gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một dịch vụ mà đơn vị vận chuyển sẽ nhận chuyển nhà với giá trọn gói. Tất cả những việc bao gồm đóng gói đồ đạc, tháo lắp bàn ghế, tủ, máy lạnh, thuê xe tải… nhân viên sẽ làm từ A đến Z. Sau khi đến nơi ở mới, họ còn giúp bạn sắp xếp, lắp đặt lại như mong muốn của mình mà không cần phải tốn thêm chi phí nào cả vì nó đã bao gồm giá trọn gói..