DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ – CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI MONA

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại công ty vận tải sài gòn mona. Đơn vị chuyển cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà liên tỉnh…. Với hơn 11 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI SÀI GÒN MONA

Khách hàng khi có nhu cầu cần chuyển nhà, chuyển văn phòng thường hay băn khoăn, thắc mắc trước những câu hỏi có liên quan đến giá vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói như :

 • Giá dịch vụ chuyển dọn nhà văn phòng trọn gói là bao nhiêu ?
 • Bảng giá cước dịch vụ chuyển dọn nhà được tính như thế nào?
 • Làm sao để chọn công ty chuyển nhà, văn phòng uy tín với chi phí chuyển nhà trọn gói tốt nhất?
 • Làm thế nào để chọn đúng đơn vị chuyển nhà uy tín với giá rẻ mà không lo bị thất thoát đồ đạc trong quá trình chuyển dọn?

Để trả lời những thắc mắc của khách hàng trên của khách hàng. Công ty Dịch Vụ Vận Tải Sài Gòn MONA gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ chuyển nhà, văn phòng chi tiết nhất

Cách tính giá tiền dịch vụ chuyển nhà tphcm của Mona như sau:

 – Tiêu chí thứ nhất:

 • Khi nhà bạn đã có thùng đóng gói sẵn và trọng lượng không quá 40kg/1thùng, ví dụ như: máy giặt, tủ lạnh loại nhỏ….. không cần tháo ráp => Mona sẽ hỗ trợ thêm 3 thùng giấy và 5 túi nilon đen loại lớn đóng đồ.
 • Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thêm thùng đóng gói, mona sẽ tính thêm phí là 15.000đ/thùng (40x60x30), thùng này đã qua sử dụng chỉ 1 lần.
 • Nhà bạn từ 2 lầu trở xuống (không quá cao), quãng đường từ 1-15km, đường xá thuận lợi không cấm xe, 2 đầu xe tải ra vào được.

Với tiêu chí này thì Mona Sẽ đưa xe tải 1 tấn (3m x 1m55 x 1m65) và 2 nhân công bốc vác thông thường đến nhà bạn.

=> GIÁ: 1.200.000đ/1chuyến

– Tiêu chí thứ hai: 
 • Nhà có giường, tủ, bàn, ghế cần bảo quản, tháo ráp và trọng lượng không quá 40kg/1thùng => Mona sẽ hỗ trợ thêm 5 thùng giấy và 5 túi nilon đen loại lớn đóng đồ. Ngoài ra, còn hỗ trợ thêm p.e bảo quản đồ đạc, có thợ tháo ráp đồ của bạn
 • Nhà bạn từ 2 lầu trở xuống (không quá cao), quãng đường từ 1-15km, đường xá thuận lợi không cấm xe, 2 đầu xe tải ra vào được.

Với tiêu chí này thì Mona Sẽ đưa xe tải 1 tấn 4 (3m4 x 1m6 x 1m7) và 2 nhân công bốc vác thông thường đến nhà bạn.

=> GIÁ: 1.800.000đ/1chuyến
– Tiêu chí khác và thêm nhiều công việc đặc thù: 
 • Có nhiều đồ nặng, đồ dễ vỡ, đồ tháo ráp, đồ khoan bắt, đường đi không thuận lợi và những khó khăn khác gọi điện ngay đến Mona để được tư vấn và khảo sát ngay trong ngày.

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng của Mona

 1. Giá rẻ:

 • Đối với dịch vụ chuyển nhà tphcm giá rẻ thì tiêu chí giá cả dịch vụ sẽ được khách hàng quan tâm hàng đầu. Tại mona, với phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách mức giá dịch vụ rẻ nhất nhì khu vực mà bạn khó có thể tìm thấy ở các đơn vị khác.

2. Tư vấn tận tình:

 • Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của mona sẽ giúp khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất với mình. Điều này có thể giúp khách hàng tối đa hóa ích lợi và giảm thiểu đáng kể mức chi phí.

3. Vận chuyển an toàn:

 • Chắc chắn không ai muốn đồ đạc của mình sau khi vận chuyển trở thành một đống đổ nát. Do đó, việc đảm bảo độ an toàn cho các tài sản là vấn đề mà đơn vị cung ứng dịch vụ phải thực sự quan tâm đến. Cần hạn chế tối đa những va chạm, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Khi có những sự cố không mong muốn, các đơn vị cần có chế độ bồi thường 100% với khách hàng.

4. Phục vụ 24/7 khi khách hàng cần:

 • Một dịch vụ chuyển nhà tphcm chất lượng là dịch vụ sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào họ cần. Tại mona, dù thời gian khách hàng gọi đến, chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ bằng thái độ chân thành nhất.

5. Nhanh gọn:

 • Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà tphcm với mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí. Do đó, dịch vụ chuyển nhà cần được diễn ra nhanh gọn. Để làm được điều đó, các đơn vị cần có kế hoạch cụ thể cho từng hoạt động, đóng góp đồ đạc cẩn thận để quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi hơn

Đến với mona để được tư vấn cụ thể về các gói dịch vụ chuyển nhà tphcm, vận chuyển văn phòng chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...