DU HỌC SINGAPORE

Bạn đang có ý định du học ở một quốc gia Đông Nam Á? Bạn băn khoăn không biết môi trường sống và học tập ở đâu là tốt? Du học Singapore sẽ là lựa chọn hợp lí cho bạn, tại sao lại như vậy? Thắc mắc này sẽ được giải quyết thông qua những thông tin bổ ích sau!

Được mệnh danh là “Đảo Quốc Sư Tử”, Singapore đang là điểm đến hấp dẫn của các bạn sinh viên, trong đó có sinh viên Việt Nam. Sở hữu nền giáo dục hàng đầu châu Á, Singapore được xếp vào top 15 thành phố tốt nhất thế giới và tốt nhất Châu Á cho các tiêu chí như sinh sống và học tập. Lựa chọn Singapore tức là bạn đang tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, linh hoạt, được xây dựng nhằm giúp phát huy tối đa tiềm năng của mỗi học viên.

Những lí do chọn du học Singapore

Là một trong những quốc gia đứng đầu Đông Nam Á, Singapore thật sự là địa điểm du học hoàn hảo cho các bạn trẻ nhờ những lí do sau:

  • Đất nước Singapore

Singapore được biết đến như đất nước của những vườn hoa, trung tâm văn hoá của Châu Á, người dân Singapore thân thiện, có ý thức, điều đó thể hiện được ở sự ngăn nắp và sạch sẽ của môi trường.

Khoảng cách giữa Việt Nam và Singapore là hơn 2.000 km, với rất nhiều đường bay thẳng của các hãng với giá cả phải chăng, học sinh có thể dễ dàng về thăm nhà hoặc bố mẹ sang thăm con cái đang học. (du học vẫn phải xin visa bình thường nhé)

Nếu bạn sang các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada… gần như chắc chắn bạn sẽ gặp phải cú sốc văn hóa thì tại Singapore, bạn sẽ ít gặp rắc rối với vấn đề này vì với 70% người dân là gốc Hoa, họ có những phong tục tập quán giống Việt Nam ví dụ như Tết Âm lịch.

  • Môi trường học tập và việc làm tại Singapore

          – Môi trường học tập:

Nhiều học sinh sinh viên lựa chọn đến Singapore nhằm tiết kiệm chi phí học tập mà vẫn được học ở những trường danh tiếng. Vì Singapore có nhiều văn phòng đại diện của nhiều tập đoàn giáo dục nổi tiếng của các nước: Anh, Úc, Mỹ,…

Được hưởng nhiều ưu thế như: Không yêu cầu chứng minh tài chính, Không phỏng vấn; Không yêu cầu tiếng Anh ban đầu; Học bằng tiếng Anh; Bằng do các trường đại học tại Anh, Úc, Mỹ…cấp; Được chuyển tiếp sang học tại Anh, Úc, Mỹ;

Hệ thống giáo dục ở Singapore được xây dựng trên nền tảng kiến thức cơ bản rộng và vững chắc, nhằm tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên phát triển được khả năng sáng tạo của mình, đồng thời trang bị những nền móng đầu tiên để xây dựng những ước mơ của mình trong sự nghiệp sau này.

Thủ tục xin visa du học cũng rất đơn giản và không cần chứng minh tài chính như các nước khác

           – Cơ hội việc làm:

Singapore là một đất nước phát triển hơi thiên về công nghệ thông tin và dịch vụ, tỷ lệ thất nghiệp của đất nước Singapore rất thấp – chỉ 3,2% – tạo điều kiện cho người dân có mức thu nhập bình quân hàng năm lên đến mức USD 25.490.

Với đại đa số người dân là nhập cư, Singapore rất khuyến khích những ai có tài năng, năng lực giỏi ở lại cống hiến cho đất nước họ. Chính phủ sẵn sàng chi tiền cho bạn đi học, đào tạo bạn, đổi lại sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ làm việc cho đất nước Singapore trong 3 đến 5 năm với một mức lương không hề tồi. Thậm chí nếu du học sinh muốn được ở lại, nhập quốc tịch của Đảo quốc này, nhà nước cũng rất tạo điều kiện.

Với những lí do trên, nền giáo dục của Singapore được xếp hạng cao, sánh vai với các “Cường quốc du học” khác. Quốc đảo nhỏ bé này luôn được nhắc đến như một lựa chọn du học hết sức hoàn hảo với tiêu chí “Chất lượng cao – Chi phí thấp”. Để giúp các du học sinh nắm rõ hơn thông tin cũng như kinh nghiệm du học Singapore, trung tâm tư vấn du học Quốc Anh sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Những thành công của các bạn du học sinh sử dụng dịch vụ tư vấn là niềm tự hào của Trung tâm Tư vấn Du học Quốc Anh IEC. Bạn có thể liên hệ ngay qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...