TÌM TRƯỜNG PHÙ HỢP

Danh sách các trường liên kết

GIỚI THIỆU

VÀI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập năm 1998, Công ty tư vấn du học Mona Media trong suốt hơn 20 năm đã trở thành một điểm đến tin cậy và uy tín của học sinh và phụ huynh. Chúng tôi là cầu nối giữa học sinh và hệ thống du học quốc tế. Chuyên viên tư vấn của Mona Media thực sự hiểu biết và đã có kinh nghiệm hoạt động trong ngành trong nhiều năm. Mona Media tự hào có thể đem đến cho học sinh và phụ huynh những lựa chọn tốt nhất từ hệ thống giáo dục đến từ trên 30 nước trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ học sinh và phụ huynh với những dịch vụ nhà ở, xin cấp thị thực, dịch thuật,…

Xem chi tiết

20

Năm kinh nghiệm

10

Quốc gia

100

Trường liên kết

GIỚI THIỆU

VÀI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập năm 1998, Công ty tư vấn du học Mona Media trong suốt hơn 20 năm đã trở thành một điểm đến tin cậy và uy tín của học sinh và phụ huynh. Chúng tôi là cầu nối giữa học sinh và hệ thống du học quốc tế. Chuyên viên tư vấn của Mona Media thực sự hiểu biết và đã có kinh nghiệm hoạt động trong ngành trong nhiều năm. Mona Media tự hào có thể đem đến cho học sinh và phụ huynh những lựa chọn tốt nhất từ hệ thống giáo dục đến từ trên 30 nước trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ học sinh và phụ huynh với những dịch vụ nhà ở, xin cấp thị thực, dịch thuật,...

Xem chi tiết

20

Năm kinh nghiệm

10

Quốc gia

100

Trường liên kết

DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC

Mona Media tự hào là một trong những công ty Tư vấn Du học hàng đầu Việt Nam

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Khách hàng nói về chúng tôi

Em thật sự cảm thấy may mắn khi nhận được học bổng từ tổ chức giáo dục INTO và sự tư vấn chuyên nghiệp của cô Diễm tại Tư vấn Du học Mona Media. Với việc hoàn thành chương trình pathway tại INTO USF, em đã sẵn sàng chuyển tiếp lên đại học South Florida và hoàn thiện con đường du học Mỹ của mình. Cám ơn Mona Media đã định hướng và hỗ trợ xuyên suốt quá trình du học của em, tiếp bước cho em trên con đường du học Mỹ đầy thử thách và cam go này.

Lương Đoàn Thu Trang / Du học sinh Mỹ

Mona Media và Les Roches đã thay đổi tôi ! Công Ty tư vấn du học Mona Media với sự nhiệt huyết và năng động đã giúp tôi định hướng và kết nối tôi với Les Roches International School of Hotel Management. Giờ đây nhìn lại chỉ sau 3 năm ở Les Roches, từ một cậu ấm luôn dựa vào gia đình hay thiếu tự tin vào bản thân mà tôi đã có thể tự lập trong cuộc sống, suy nghỉ chính chắn cùng với kiến thức của mình mà lựa chọn một con đường đi riêng cho bản thân tôi.

Trương Gia Khánh / Du học sinh Thụy Sỹ

Tín chân thành cám ơn sự hỗ trợ của chị Tuyết – Tư vấn viên tại Tư vấn Du Học Mona Media đã hỗ trợ và giúp đỡ Tín thực hiện được 1 chặng đường du học đầy ý nghĩa. Trong tương lai, Tín sẽ tận dụng những kiến thức học được từ trường Les Roches cũng như Kendall, kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn, kỹ năng sống tích hợp từ những kì thực tập, quay về Việt Nam thành lập một công ty về du lịch hoặc công ty tổ chức sự kiện.

Diệp Trọng Tín / Du học sinh Úc

ĐỐI TÁC

Mona Media là đối tác tin cậy của các tổ chức giáo dục quốc tế