Bộ hình nền siêu đẹp từ Huawei Mate 10 đến với nhiều chủ đề trừu tượng, phong cảnh khác nhau nhưng phù hợp cho mọi smartphone Android hay iPhone của bạn.

 

Mời tải về bộ hình nền đẹp miễn chê từ Huawei Mate 10

 

Huawei đã ra mắt bộ đôi sản phẩm dòng Mate series tới người dùng vào tháng 10 năm nay là Mate 10 và Mate 10 Pro. Cả 2 điện thoại đều có thiết kế đẹp mắt đi kèm với thông số kỹ thuật hàng đầu và thiết lập camera thương hiệu Leica trứ danh. Hiện tại, chúng ta khó có thể tiếp cận được Mate 10 hay Mate 10 Pro vì Huawei chỉ bán giới hạn tại một số thị trường nhất định. Tuy nhiên, chúng ta có hình nền của các điện thoại này.

 

Hình nền Huawei Mate 10 Pro

Một vài hình nền Huawei Mate 10 Pro

 

Thật vậy, một nguồn đáng tin cậy đã chia sẻ bộ hình nền hoàn toàn mới của Mate 10 Pro. Chúng ta có tất cả 18 hình nền và chúng không tập trung tới chủ đề nhất định nào cả. Tuy nhiên, bạn có thể phân biệt bằng 2 nhóm là những hình nền trừu tượng và hình nền phong cảnh. Bạn có thể nhìn thấy tất cả thông qua đường link dưới đây. Nếu thích bất kỳ hình nền nào hãy nhấp chuột phải vào và ấn tải về thiết bị cá nhân.

Hình nền Huawei Mate 10 Pro

Mate 10 Pro là một điện thoại thông minh với một màn hình 6 inch OLED HDR, độ phân giải Full HD +. Nếu bạn có một chiếc điện thoại với màn hình nhỏ hơn, đừng lo lắng, bất kỳ hình nào được chọn cũng dễ dàng crop tương thích với màn hình. Đừng quên rằng nếu điện thoại của bạn có màn hình tỷ lệ mới và công nghệ OLED thì sẽ tuyệt nhất với các hình nền tối của Mate 10 Pro.

 

Hình nền Huawei Mate 10 Pro

Nó tương thích với màn hình mọi smartphone Android hay iPhone

 

Như mọi khi, hãy nhớ rằng bạn chỉ cần tải về trực tiếp trên điện thoại hoặc từ một máy PC bất kỳ rồi di chuyển vào bộ nhớ của thiết bị cá nhân. Từ đó, bạn có thể chọn nó làm hình nền hoặc màn hình khóa một cách đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...