Hình ảnh thiết kế Meizu Note 8 lấy ý tưởng từ tương lai với cụm camera kép đặc biệt có 2 cảm biến cách xa nhau, điều mà chưa OEM nào thực hiện ở thời điểm này.

 

Meizu Note 8 xuất hiện trong diện mạo đẹp hoàn hảo

 

Meizu là một trong những nhà sản xuất có tư tưởng thiết kế mới mẻ. Bằng chứng là khi họ giới thiệu Meizu Pro 6, điện thoại sở hữu dải ăng ten đặt ở vị trí độc đáo trước cả iPhone 7 và thành một xu hướng thiết kế cho tới tận bây giờ. Nhằm tiếp nối truyền thống đó, designer Michael Muleba đã tung ra một khái niệm về Meizu Note 8 cho thấy cách tiếp cận mới về mặt sau các thiết bị trong tương lai.

 

Meizu Note 8 xuất hiện trong diện mạo đẹp hoàn hảo

 

Meizu Note 8 có thiết kế khá đơn giản nhưng lại rất ấn tượng. Tác giả cho biết ý tưởng của mình là thiết bị có khả năng chống nước và bụi với tiêu chuẩn cao hơn các điện thoại khác. Ở cả 2 mặt, biểu tượng Meizu được làm nổi bật và đặc biệt cảm biến vân tay kép được tích hợp ở cả 2 logo để đem lại sự tiện lợi nhất cho người dùng. Nó cho phép bạn mở khóa Meizu Note 8 nhiều tình huống khác nhau từ mặt trước hoặc mặt sau. Thông số kỹ thuật của điện thoại bao gồm một màn hình 6 inch, camera kép 14 MP và 8 GB bộ nhớ RAM.

 

Meizu Note 8 xuất hiện trong diện mạo đẹp hoàn hảo

 

Michael sử dụng nhiều các đường nét cứng cáp cho thiết kế Meizu Note 8. Đặc biệt phần camera, tác giả tách rời xa 2 ống kính trông rất khác so với những thiết kế mà chúng ta đang thấy hiện nay. Mình cũng chưa chắc rằng nếu đặt ở vị trí đó thì có thêm lợi ích gì khi chụp ảnh. Điện thoại rất mỏng và lại được làm thủy tinh nên trông vô cùng “sexy”.

Như mọi ý tưởng thiết kế khác, Meizu Note 8 là một khái niệm khá thú vị để làm mới thị trường điện thoại thông minh hiện nay. Bạn nghĩ sao về concept này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...