Việt Hương xin tăng tài trợ để phẫu thuật cho 3.000 người khiếm khuyết

0
98

Là giám khảo “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” mùa 2, diễn viên hài Việt Hương đã đề xuất BTC tăng tài trợ gấp 5 lần, tạo cơ hội cho nhiều người khiếm khuyết được phẫu thuật.

Trở lại trong mùa 2, chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” đã thu hút hơn 3.000 thí sinh tới ghi danh trong ngày casting 13/4 vừa qua. Mùa 1 của chương trình đã khép lại trọn vẹn và đầy ý nghĩa, với hơn 10.000 bức tâm thư khắp cả nước gửi về cùng hơn 1.500 ca được hỗ trợ phẫu thuật thay đổi diện mạo, với tổng chi phí lên tới hàng chục tỷ đồng.

Việt Hương là một trong những nghệ sĩ đầu tiên có mặt tại buổi casting “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” mùa 2 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (quận 1, TP.HCM). Diễn viên hài đóng vai trò cầm cân nảy mực, cùng hội đồng chuyên môn chọn ra các thí sinh khiếm khuyết diện mạo, có hoàn cảnh khó khăn nhất để trao tặng suất phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.

Nữ danh hài không đợi ở phòng chờ mà hòa mình vào dòng người đang xếp hàng đăng ký, với sự đồng cảm sâu sắc. Chị trò chuyện với từng thí sinh, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của họ và nhiều lần rơi nước mắt vì xúc động.

Việt Hương bày tỏ: “Ngay khi vừa bước vào khu vực casting, tôi đã thấy nghẹn ngào. Ở dưới sảnh có quá nhiều người đến đăng ký, quá nhiều bạn bị khiếm khuyết ngoại hình, thương lắm. Trước khi tham dự chương trình, tôi đã chuẩn bị sẵn tâm lý nhưng vẫn không tránh khỏi xúc động. Nếu có khả năng, tôi ước mình có thể giúp hết mọi người”.

Theo kế hoạch ban đầu, trong hơn 3.000 hồ sơ gửi về chương trình, BTC chỉ chọn 3 thí sinh để trao cơ hội thẩm mỹ miễn phí. Tuy nhiên, khi chứng kiến diện mạo và cảm xúc của các thí sinh, Việt Hương đã đề xuất tăng lên 11 trường hợp. Việc này dựa trên sự đồng cảm với nỗi đau mà các thí sinh đang gánh chịu, bởi cơ hội thẩm mỹ miễn phí là “phao cứu sinh” giúp họ mở ra cánh cửa tương lai, khép lại những ngày sống trong tự ti vì vẻ bề ngoài.

Viet Huong xin tang tai tro de phau thuat cho 3.000 nguoi khiem khuyet hinh anh 4
Việt Hương, Ngọc Hân thể hiện sự động viên tới những thí sinh gặp khiếm khuyết về ngoại hình.

Thời điểm mới vào nghề, Việt Hương cũng gặp nhiều trở ngại, luôn mơ ước được làm kép chính, tỏa sáng trên sân khấu nhưng không có cơ hội. “Không ai cho tôi vai diễn vì ngoại hình kém xinh. Khoảng thời gian ấy tôi rất buồn, chán nản. Không có nhan sắc rất thiệt thòi. May mắn nhờ nỗ lực và ưu ái của khán giả mới có danh hài Việt Hương của ngày hôm nay”, nữ danh hài tâm sự.

Rất nhiều người khuyên diễn viên hài tân trang diện mạo, nhưng cũng có người nói để vậy vẫn duyên. Theo chị, nếu đẹp để tự tin đón nhận may mắn thì chẳng có lý do gì mọi người lại bài xích việc dao kéo.

Viet Huong xin tang tai tro de phau thuat cho 3.000 nguoi khiem khuyet hinh anh 5
Vượt qua dự kiến ban đầu, ban tổ chức quyết định tăng mức tài trợ gấp 5 lần so với dự kiến.

Việt Hương hy vọng 11 bạn trẻ có cơ hội cải thiện diện mạo, sẽ tự tin hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và nhận được nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống. “Nếu giúp được bất cứ ai có được nhan sắc mới và khởi đầu thuận lợi, tôi đều rất hạnh phúc. ‘Một cây làm chẳng nên non’, tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều mạnh thường quân hỗ trợ các bạn có ngoại hình khiếm khuyết được phẫu thuật, làm lại cuộc đời”, chị nói thêm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here