Hóa trang thành ma, cô gái bán thịt nướng ‘cháy’ hàng

0
69

Vì bán hàng quá ế, Nannaphat (Thái Lan) đã vận dụng kỹ năng diễn xuất của mình trong vai ma nữ để gây sự chú ý của khách hàng.

Mới đây, hình ảnh về một ma nữ bế đứa trẻ đứng bán thịt lợn nướng vào chiều tối ở quận Phra Nakhon Si Ayutthaya đã làm người dân một phen hoảng hốt. “Ma nữ” nhanh chóng nổi tiếng khắp mạng xã hội nước này với hàng chục nghìn lượt chia sẻ.

Nannaphat Chalachainanpa (23 tuổi) từng là diễn viên phụ trong sân khấu kịch tại chợ nổi Ayothaya – trung tâm du lịch của Thái Lan. Sau khi sân khấu bị hư hại vì hỏa hoạn vào tháng 6/2018, các trang phục biểu diễn và thiết bị hư hại, đoàn kịch này phải ngưng diễn vô thời hạn.

Cô gái trẻ sau đó cố gắng kiếm sống bằng nghề bán thịt nướng, mỗi phần ăn có giá 25 baht (khoảng 18 nghìn đồng), khá rẻ so với những người bán khác. Sau đó cô còn kèm nhiều khuyến mãi như trái cây, nước uống nhưng tình hình buôn bán không mấy khả quan.

Do đó, Nannaphat đã quyết định ăn mặc và trang điểm giống nàng Nak – một hồn ma nổi tiếng trong truyện dân gian Thái Lan – để thu hút sự chú ý của người qua đường. Thậm chí, nữ diễn viên còn ôm búp bê, làm người qua lại phải dừng xe để nhìn. Kết quả, không những không bỏ chạy, nhiều người còn vui vẻ mua thịt nướng ủng hộ Nannaphat.

“Trước đây đứng bán 8 tiếng đồng hồ có ngày cũng còn dư. Sau khi nghĩ ra cách này, tôi chỉ bán trong 2 giờ là đã có thể ra về, thậm chí khách xếp hàng không đủ để bán”, Nannaphat chia sẻ.

Tuy nhiên, cô gái trẻ không dự định bán vỉa hè lâu dài vì sẽ gây ảnh hưởng đến giao thông. Sắp tới, Nannaphat sẽ thuê mặt bằng và bổ sung thêm một số món vào thực đơn để tri ân khách hàng nếu có đủ số vốn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here