Tết đoàn viên gia đình sung túc

Về nhà đi con

Nhớ trăng đêm nào – Cả nhà bên nhau rộn rã tiếng cười

Về nhà đi con

Mẹ ngồi trông con – Mong chuyến xe đừng muộn

Về nhà đi con , về nhà đi con

Tết giàu có

Giàu có tình thân

Giàu có tiếng cười

Giàu có không khí sum vầy

Giàu có kỉ niệm tuổi thơ

Bánh nướng truyền thống

Hòa quyện đất trời – Hương vị truyền thống – Tuổi thơ ùa về – Gia đình sung túc

Cầu kỳ từ khâu chọn loại bột mì mịn nhất để có lớp vỏ vàng ươm thơm lừng.

Cầu kỳ đến việc chọn loại trứng tròn đều muôn vạn quả như một, thấm muối vừa vặn, sắc sảo mặn mà mà không làm phiền hà vị giác người ăn.

Bánh dẻo truyền thống

Dịu thơm hương bưởi – Bùi bùi nhân đậu – Deo dẻo vỏ nếp – Hạnh phúc tràn đầy

Bánh dẻo đậu xanh thoạt nhìn không cầu kì nhưng có nét kiêu sa, nhìn đơn giản nhưng thấm đậm trong đó là tình cảm “ đoàn viên gia đình “ và nhất là tình yêu khăng khí giữa vợ chồng với nhau.

Quý lắm giữa chốn đô thành, giữa tất bật người người nhà nhà có một cái gì đó gọi là hương vị gia đình – thật ấm áp biết bao

CÓ MỘT CÂU CHUYỆN KỂ RẰNG

Có một người con gái Huế, học chuyên ngành khách sạn nhưng lại đam mê nấu nướng đặc biệt là những loại bánh mang đậm truyền thống.

Cũng đi làm như bao người khác nhưng tối về cô gieo mình vào đam mê nấu nướng, từ lớp học nấu ăn này đến khóa học nấu ăn khác và cuối cùng cô cũng tìm được hướng đi trên chính niềm đam mê, trên loại bánh mà mỗi năm chỉ xuất hiện đúng một dịp, loại bánh “ đoàn viên sum vầy – bánh trung thu “ .

Những ngày đầu không có người giúp đỡ cô phải tự mình đi khắp các ngõ ngách chợ búa tìm từng quả trứng làm nhân bánh đến lựa từng quả chanh, miếng thơm để cô đọng nước đường sao cho thơm và sạch.

Về nhà lại lụi cụi xào xào, nấu nấu rồi mong chờ cái bánh đầu tiên, cô nhớ nó là cái bánh trung thu nướng ngon nhất mà cô từng ăn, nó đắng ngắt vì vỏ bị cháy, nhân ngọt lực vì bỏ quá nhiều đường nhưng nó là ĐẦU TIÊN. Đối với cô có nó thì mới có những chiếc bánh thơm ngon như bây giờ.

Sau nhiều lần thất bại, tối tối về về lại lại bánh với bánh và cuối cùng cô cũng có được cái bánh như ý để chia sẻ cùng gia đình, cô nhớ rõ như in không khí của ngày hôm đó, nó thật ấm áp, gia đình tất thảy quay quần bên mâm bánh cười cười nói nói .

Chính vì niềm vui khó lòng mua được đó mà Mona Cake ra đời với tâm nguyện nhân đôi niềm vui sum vầy đến nhà nhà người người!

Cái tên Mona Cake chúng tôi đặt hết tấm lòng mình vào đấy

Thiên là trời, lương trong lương thiện, thiên lương nhằm hướng đến giá trị cao nhất trong cuộc sống

CHÂN – THIỆN – MỸ

Chân thành mang tết yêu thương

Hơn ai hết xuất thân từ vùng quê, từ nhỏ tôi đã yêu đã hiểu đã quý trọng cái không khí tết trung thu, đã biết nó không phải chỉ là một dịp lễ hội một năm có 1 lần mà là một 1 lần đó người ta nhận được gì và cho đi những gì…

Đọc thêm

Thiện tâm thiện ý sức khỏe người dùng

Làm trong ngành nhà hàng khách sạn nên từ lâu tôi đã rất kĩ tính với chất lượng món ăn, khi tôi học nấu ăn tôi cũng đòi hỏi rất khắt khe ở mình, có thể tạm chấp nhận nấu chưa ngon nhưng tuyệt nhiên không cho mình cẩu thả về chất lượng…

Đọc thêm

Mỹ miều hộp bánh đài trang trong ngoài

Tôi chủ bánh MonaCake với kinh nghiệm 5 năm trong ngành nhà hàng khách sạn tự tin rằng mình luôn đưa ra những sản phẩm hoàn hảo từ nội dung đến hình thức…

Đọc thêm

Mona Cake cam kết với khách hàng

Bánh được làm 100% không hóa chất

Độ mềm dẻo của vỏ bánh hoàn toàn không dùng nước tro

Sử dụng máy hút chân không nhằm tăng thời gian sử dụng bánh

Bánh được làm theo từng mẻ đặt hàng, tuyệt đối không có bánh cũ, bánh quá hạn

Hoàn tiền 100% nếu phát hiện bánh lỗi khi mua về

Cảm nhận khách hàng

Chị Lan Anh ( Nhân viên kinh doanh – Quận 3, TPHCM )

Nhà mình thì ai cũng thích ăn bánh trung thu nhưng giờ thấy báo đài nói hết cái này đến cái khác về vệ sinh thực phẩm cũng ngán lắm nhất là quy trình làm bánh trung thu, thèm thì thèm nhưng sợ sợ. Bữa hổm được chị trong công ty đem cái bánh lên cho ăn, chị nói bánh Mona Cake này gần nhà chị làm nên sạch sẽ lắm tại chị hay qua nhà đó chơi và thấy chị chủ làm bằng tay từ sơ chế đến chế biến. Vậy là từ đó mình cũng đặt mua tại Mona Cake luôn vừa ngon vừa đảm bảo vệ sinh.

Chị Nguyễn Ngọc Lan Thi ( Nhân viên kế toán – Quận 9, TPHCM )

Công ty mình từ xưa giờ vẫn đặt bánh Mona Cake để tặng khách hàng, mình là người đi đặt riết rồi quen chị chủ luôn, chị là người rất kĩ tính nên bánh vừa ngon vừa sạch đặc biệt là hộp bánh rất tinh tế và trang nhã, tặng khách chưa ăn người ta đã khen rồi.

Chị Nguyễn Bích Lan ( Bán hàng – Gò Vấp, TPHCM )

Trung thu năm ngoái mình đặt bánh ở Mona Cake để bán cho khách, vì là bánh nhà làm nên mình không mua nhiều chỉ đặt vài hộp được thì mình đặt tiếp, mà thấy bán cũng chạy lắm. Nhớ tuần trung thu năm ngoái mình đem ra bao nhiêu là bán hết bấy nhiêu và chủ yếu là khách cũ đã mua thấy ngon nên quay lại.