reddit essay writing service writers Topessaywriting Review Reddit reddit.com free essay writing service prison
how to write an essay for non english speakers freeessaywriter how to write cv in japanese
how to write a conclusion for an essay ielts essay writers free how to write letter in english exam
how to write an ielts band 9 essay http://developblog.wapamp.com/Paper%20Topics how to write cover letter academic job
how to write an english research essay https://battlefy.com/where-to-get-help-with-sociology how to write cover letter to dvla
how do we write an essay in english https://pbase.com/kathybowing/image/171370909 how to write address in english apartment
how to write an essay in english for ielts http://studentstips.ueuo.com/Teaching%20Kids.pdf how to write cv latter

CÂU CHUYỆN VỀ CHÚNG TÔI

- STORY ABOUT US -

HỆ THỐNG LP NATURAL BEAUTY VIỆT NAM

Thương hiệu LP Natural Beauty hiện đang là thương hiệu đi đầu về lĩnh vực chăm sóc da và làm đẹp tại Việt Nam. Đã cam kết chất lượng với khách hàng, LP NATURAL BEAUTY VIỆT NAM tuyệt đối có được sự cố vấn tận tâm của các chuyên gia đầu ngành mỹ phẩm: Tiến sĩ John Mancoll - Top 20 chuyên gia hàng đầu về da trên thế giới - một trong những cố vấn của hãng mỹ phẩm Loreal, tiến sĩ Amjad Ali - Chuyên gia về Nám da tại Mỹ, Tiến sĩ Lee Chun Hee - Chuyên gia nghiên cứu tế bào gốc Hàn Quốc, Giáo sư Tô Ngọc Lâm, Thạc sĩ Phạm Phương Thảo - Cục vệ sinh An toàn thực phẩm, Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Lê Bạch Mai - Viện trưởng viện dinh dưỡng Việt Nam, Bác sĩ Da liễu Phạm Thành Thái – Học viện Quân Y Việt Nam. Bao nhiêu năm để đứng vững trên thị trường, chúng tôi chưa bao giờ ngừng lắng nghe, lắng nghe để hoàn thiện bản thân, lắng nghe để phát triển vươn tầm hơn nữa. LP NATURAL BEAUTY VIỆT NAM sẽ khiến các bạn tự tạo ra được tiền tài bằng chính đam mê và quyết tâm của bản thân mình.
Chào mừng trở thành thành viên của ngôi nhà LP NATURAL BEAUTY VIỆT NAM!

Tìm hiểu thêm

FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG?

- CUSTOMER -

Huyền My đã sử dụng trà giảm cân Beone của LPNATURALBEAUTY và muốn chia sẻ với mọi người món bảo bối thần kỳ này đã giúp cho Huyền My có được vóc dáng thon gọn. Điều đặc biệt ở sản phẩm này không chỉ có vậy, nó còn giúp cho My có một cơ thể khoẻ mạnh, detox cơ thể giúp My có được sự tỉnh táo và sảng khoái để tập trung cho công việc.

Á HẬU HUYỀN MY

Mỗi người đều có những bí quyết riêng để giữ gìn vóc dáng và thay đổi làn da. Diễm My may mắn biết đến mỹ phẩm Frozen của LP đã từ cách đây 5,6 năm nay rồi. Bí quyết để có làn da trắng muốt, trong veo không tì vết đó là nhờ sử dụng sản phẩm cao cấp Frozen để dưỡng trắng toàn thân. Đây cũng là bí quyết giúp My xây dựng hình ảnh gợi cảm và tinh tế của mình!!!

DIỄN VIÊN DIỄM MY 9X

Bí quyết giảm cân, giữ dáng của Jolie vô cùng đơn giản, đó chính là nhờ trà giảm cân Beone. Jolie dùng nó thường xuyên mỗi ngày kèm theo chế độ dinh dưỡng và tập luyện phù hợp với cơ thể của Jolie.

HOA HẬU NGƯỜI VIỆT TẠI ÚC JOLIE NGUYỄN

Từ khi tôi tham gia hệ thống "Kinh doanh sản phẩm cốm be One" của Lpnaturalbeauty doanh thu hàng tháng của tôi > 20 triệu đồng. Cảm ơn hệ thống đã tạo điều kiện cho tôi kinh doanh tốt nhất.

Nguyễn Thị Trà My

Từ khi tôi tham gia hệ thống "Kinh doanh sản phẩm cốm be One" của Lpnaturalbeauty doanh thu hàng tháng của tôi > 20 triệu đồng. Cảm ơn hệ thống đã tạo điều kiện cho tôi kinh doanh tốt nhất.

Nguyễn Tuấn Anh

Từ khi tôi tham gia hệ thống "Kinh doanh sản phẩm cốm be One" của Lpnaturalbeauty doanh thu hàng tháng của tôi > 20 triệu đồng. Cảm ơn hệ thống đã tạo điều kiện cho tôi kinh doanh tốt nhất.

Vũ Thị Nhung

GIA NHẬP HỆ THỐNG

- JOIN -

01

ĐĂNG KÝ VỚI CHI NHÁNH / ĐẠI LÝ / NHÀ PHÂN PHỐI TẠI KHU VỰC

Các bạn khi gia nhập hệ thống vui lòng đăng kí với các chi nhánh, đại lý, nhà phân phối tại khu vực địa lý mình sinh sống để nhận được những trợ giúp tốt nhất.

02

XEM GIÁ CHIẾT KHẤU VÀ CHỌN SẢN PHẨM MUỐN BÁN

Với nhiều chiết khấu riêng dành cho các cấp độ đại lý, cộng tác viên của hệ thống chúng tôi. Cùng nhiều sản phẩm chất lượng bạn dễ dàng lựa chọn kinh doanh.

03

LÊN ĐƠN HÀNG TỐI THIỂU THEO QUY ĐỊNH

Sau khi lựa chọn cấp đồ làm đại lý, cộng tác viên. Các bạn lên đơn hàng, số lượng tối thiểu theo quy định, chính sách bạn hàng cấp độ bạn chọn.

04

TRAINNING TẠI LP NATURAL BEAUTY VIỆT NAM

Sau khi gia nhập hệ thống các bạn sẽ được Trainning những kĩ năng bán hàng, làm hệ thống từ cơ bản đến nâng cao tại LP Natural Beauty Việt Nam

05

BÁN HÀNG QUA FACEBOOK NGAY

Vào Facebook công ty lấy hình ảnh và đăng bán tại Facebook cá nhân. Update bài viết mỗi ngày theo Facebook công ty: LP Naturalbeauty Việt Nam. Tìm kiếm mở rộng khách hàng khu vực.

CHÚNG TÔI ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

100%

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

15.000+

CHI NHÁNH

1000+

CỘNG TÁC VIÊN

GIA NHẬP
NHANH CHÓNG

KINH DOANH
THUẬN LỢI

HỖ TRỢ
TẬN TÌNH 24/7

THÀNH CÔNG
3 TESP

“THAY ĐỔI ĐẾN TỪ BÊN TRONG”

- MARSHALL GOLDSMITH -

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- BENEFIT -

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

- FAQs -

MỸ PHẨM LP NATURAL BEAUTY CÓ TỐT KHÔNG ?

Mỹ phẩm LP được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên qua dây chuyền công công nghệ tiến tiến đạt chuẩn GMP. Đã được cấp bằng sáng chế bởi Cục sở hữu trí tuệ VN, Được hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2016.

MỸ PHẨM LP NATURAL BEAUTY CÓ GIỐNG NHƯ NHỮNG LOẠI MỸ PHẨM KHÁC BÁN NHAN NHẢN TRÊN THỊ TRƯỜNG KHÔNG?

Mỹ phẩm LP hoàn toàn khác với những mỹ phẩm khách có trên thị trường. Mỹ phẩm LP được chiết xuất từ thiên nhiên, được các chuyên gia của chúng tôi nghiên cứu và phát triển để phù hợp nhất với làn da người Việt Nam vốn phải thường xuyên tiếp xúc với không khí nhiệt đới nóng ẩm. Không giống với các loại mỹ phẩm đến từ trung quốc sử dụng các chất tẩy trắng gây hại cho da. Tất cả sản phẩm của của công ty đều được đảm bảo thích ứng tốt với da người Việt Nam, không gây các tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng lâu dài. Mọi tác động đến sức khỏe có nguyên nhân từ sản phẩm của chúng tôi đều được công ty chịu hoàn toàn trách nhiệm.

MỸ PHẨM LP NATURAL BEAUTY CÓ XUẤT XỨ NHƯ THẾ NÀO?

Mỹ phẩm LP có chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với nguyên liệu được tuyển chọn từ các vùng nguyên liệu của chúng tôi. Được trồng và chăm sóc theo đúng quy trình để đảm bảo nguồn nguyên liệu giữ được phẩm chất tốt nhất và dược tính cao nhất. Đảm bảo được chất lượng khi sản xuất là đồng nhất. Sau đó nguồn nguyên liệu được đưa vào nhà máy để chiết xuất thành thành phẩm trên dây truyền công nghệ của Nhật Bản, Hàn Quốc. Mọi quá trình sản xuất được theo dõi hoàn toàn tự động qua hệ thống quản lý chất lượng thông minh của Mỹ. Bất cứ sản phẩm nào không đạt được tiêu chuẩn sẽ được loại bỏ khỏi dây chuyền và tiêu hủy lập tức. Với dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP cùng hệ thông quản lý thông minh đem lại sản phẩm hoàn thiện đồng nhất đảm bảo chất lượng đưa tới tay người tiêu dùng.

MỸ PHẨM LP NATURAL BEAUTY CỦA NƯỚC NÀO ?

Mỹ phẩm LP là thương hiệu mỹ phẩm của công ty TNHH DỊCH VỤ & PTTM NHẬT LINH. Là một thương hiệu thuần Việt. Do người Việt quản lý.

SAU KHI BÁN XONG SẢN PHẨM NẾU CÓ VẤN ĐỀ VỀ DA AI CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO SẢN PHẨM CỦA MỸ PHẨM LP NATURAL BEAUTY?

Mọi vấn đề về sản phẩm của công ty được công ty chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm.

MỸ PHẨM LP NATURAL BEAUTY SỬ DỤNG LÂU DÀI CÓ LÀM HỎNG DA CỦA BẠN KO?

Tất cả sản phẩm của chúng tôi được chiết xuất từ thiên nhiên và được nghiên cứu kỹ lưỡng đảm bảo phụ hợp với làn da người phụ nữ Việt Nam đảm bảo không ảnh đến quá trình sử dụng lâu dài.

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

- LPNATURAL BEAUTY -

TRUYỀN HÌNH

Báo chí

paper editors online