Misthy bức xúc vì bị người yêu của bạn thân rêu rao từng “qua đêm” với mình rồi giả vờ thân thiết trước mặt

0
142

Trong livestream mới nhất, Misthy đã chia sẻ về lùm xùm này. Cô khẳng định mình không quen, cũng không “qua đêm” với Phi Long – bạn trai Ohsusu.

Mới đây, Misthy đã bức xúc trên story Instagram về việc Kim Phi Long – bạn trai của Ohsusu đi rêu rao với người khác rằng Misthy đã từng qua đêm với mình. Cô nàng cho biết mình và Kim Phi Long chưa từng đến gần nhau trong phạm vi 50m ngoại trừ 1 lần đi Hàn chung. Ở lần đi Hàn đó, Kim Phi Long đi cùng bạn gái và Misthy cũng như những Youtuber khác được mời.

Ngoài ra, Misthy cũng bức xúc vì: “Anh nói vậy nếu có thật anh ngủ với em thì hoá ra, người yêu anh chị chị em em với em xong giựt luôn à?”. Cô nàng cũng tiết lộ Kim Phi Long từng comment ở Instagram của mình để làm thân nhưng Misthy không trả lời vì: “Ủa anh ơi mình không có thân“.

Misthy bức xúc vì bị người yêu của bạn thân rêu rao từng “qua đêm” với mình rồi giả vờ thân thiết trước mặt - Ảnh 1.
Misthy bức xúc vì bị người yêu của bạn thân rêu rao từng “qua đêm” với mình rồi giả vờ thân thiết trước mặt - Ảnh 1.

Misthy và Ohsusu (Bắp) là 2 nữ streamer đình đám từng rất thân thiết khi còn ở chung team nữ có tên The Queen Team. Sau khi Ohsusu công khai mối quan hệ với bạn trai Kim Phi Long, người ta thấy Misthy và Ohsusu không còn quấn quýt và thân thiết như trước.

Misthy bức xúc vì bị người yêu của bạn thân rêu rao từng “qua đêm” với mình rồi giả vờ thân thiết trước mặt - Ảnh 2.
Misthy bức xúc vì bị người yêu của bạn thân rêu rao từng “qua đêm” với mình rồi giả vờ thân thiết trước mặt - Ảnh 2.

Misthy và Ohsusu từng thân thiết như hình với bóng.

Misthy bức xúc vì bị người yêu của bạn thân rêu rao từng “qua đêm” với mình rồi giả vờ thân thiết trước mặt - Ảnh 3.

Dân tình cho rằng đôi bạn lơ nhau từ khi Bắp công khai yêu Kim Phi Long.

Khi sự việc lùm xùm này gây chú ý trên MXH, có nhiều thông tin bên lề cho rằng trước đây sự thân thiết của Misthy và Ohsusu (Bắp) vượt quá tình bạn thân thông thường. Họ gần như là một couple trong giới streamer.

Liên hệ với Kim Phi Long, chúng tôi được anh chàng cho biết: “Misthy nói cô ấy có những hình ảnh nhạy cảm với Ohsusu do 2 người từng yêu nhau?! Tôi chả biết. Tôi chỉ muốn cô ấy công khai luôn thôi mà cô ấy không làm được. Suốt ngày lên mạng nói linh tinh. Bọn tôi (Phi Long và Ohsusu – PV) chỉ mong có một tình yêu đơn giản thôi nhưng Misthy toàn chọc ngoáy xong đi nhận là từng yêu Ohsusu này kia rồi nói xấu Ohsusu”.

Khi đề cập đến chuyện “Phi Long từng qua đêm với Misthy”, mấu chốt khiến nữ streamer bức xúc, Phi Long trả lời: “Tôi có quá khứ với em ấy không thì em ấy tự biết, em ấy tự tung tin ra chứ tôi không hề muốn ai biết chuyện này”.

Linh Ngọc Đàm – một streamer khá đình đám cũng đã lên tiếng trên story. Cô nàng đứng về phía Misthy trong sự việc này.

Mới đây nhất, Misthy đã livestream chia sẻ về lùm xùm. Trước phát ngôn “em ấy tự tung tin ra chứ tôi không hề muốn ai biết chuyện này” của Phi Long, Misthy nói: “Anh không muốn ai biết nhưng lại kể với bạn thân?”. Về mối quan hệ với Phi Long, cô khẳng định “em không ‘qua đêm’ với ảnh, em không biết ảnh, em không quen ảnh“.

Hiện sự việc vẫn đang thu hút đông đảo sự chú ý của dân mạng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here