Quyền lợi khách hàng

Quyền lợi khách hàng

Khi bạn là khách hàng của dịch vụ ship hàng Đức về VN của muasamchauau.net, bạn được mặc định có những quyền lợi sau:

Hàng hóa mua hộ, vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam chỉ áp dụng hàng hóa phi mậu dịch, cá nhân.

Cung cấp thông tin

Khi sử dụng dịch vụ ship hàng từ Đức của Mua sắm châu Âu, bạn cần phải khai báo đầy đủ & chính xác thông tin cá nhân, nội dung & giá trị lô hàng (chi tiết)… Là quyền lợi & trách nhiệm của bạn khi nhận hàng & giải quyết những trường hợp không mong muốn xảy ra. Mua sắm châu Âu không chịu trách nhiệm nếu những thông tin bạn cung cấp không chính xác & đầy đủ.

Miễn phí

  • Miễn phí Bảo hiểm hàng hóa
  • Miễn phí gom hàng
  • Miễn phí giao hàng tại các quận nội thành Hà Nội với đơn hàng vận chuyển >50EUR trở lên.
  • Tư vấn mức độ uy tín của seller, nhà cung cấp, chất lượng hàng hóa
  • Không phát sinh thuế,VAT, phụ phí(tất cả trong bảng giá cước vận chuyển)

Đặt cọc nhưng không nhận được hàng

Chúng tôi có quy trình nhận & gửi hàng hóa hoàn toàn khép kín, vấn đề thất lạc hầu như không xảy ra. Nếu có, chúng tôi có chính sách quy định rõ ràng (áp dụng cho Mua sắm châu Âu mua hộ & vận chuyển). Sau 20 ngày (làm việc, áp dụng cho seller, nhà cung cấp ở Đức. Nếu trường hợp seller, nhà cung cấp hết hàng, chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng.) đặt cọc mà đơn hàng chưa về đến Việt Nam, bạn có thể lựa chọn các phương án đền bù như sau:

  • Mua lại sản phẩm thay thế (không tính phí xử lý giao dịch & phí mua hộ).
  • Hoàn trả 100% tiền nhận cọc & món quà thay lời xin lỗi.
  • Chuyển tiền cọc sang đơn hàng mới.

Tư vấn chuyên nghiệp

Thời gian làm việc: 8h – 11h30; 13h00 – 18h00; từ thứ 2 đến thứ 7, Chủ Nhật, Lễ nghỉ. Nhân viên Mua sắm châu Âu sẽ hỗ trợ khách hàng tư vấn về chất lượng hàng hóa, mức độ uy tín của seller, nhà cung cấp & xử lý thanh toán. Nếu lần đầu mua hàng tại Đức còn bở ngỡ, hãy liên hệ Mua sắm châu Âu.
Trường hợp seller, nhà cung cấp gửi nhầm, bán hàng kém chất lượng, không đúng như mô tả, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đổi trả, khiếu nại lên ebay.de, amazon.de.

Trách nhiệm khách hàng

Khi nhận hàng, mong quý khách kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm bên trong trước khi ký vào biên bản nhận hàng của đơn vị vận chuyển để đảm bảo rằng hàng hóa được giao còn nguyên vẹn, đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng. Nếu bạn thấy thùng hàng méo mó, sản phẩm bị vỡ hoặc không đúng chủng loại, hãy báo ngay hotline 0902 124 181 để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *