Dịch vụ mua hộ hàng Đức

Dịch vụ mua hộ hàng Đức và order hàng Đức về Việt Nam giá rẻ

Muasamchauau.net nhận mua hộ hàng Đức, nhận order hàng Đức và vận chuyển hàng Đức về Việt Nam hoặc bạn cũng có thể ship hàng đến địa chỉ của muasamchauau.net tại SeehofstraBe 14 60594 Frankfurt am Main, Đức, chúng tôi có trách nhiệm đóng gói và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam trong thời gian 10 – 20 ngày. Chúng tôi luôn có gắng tạo cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, hạn chế thấp những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề về hàng hóa một cách tốt nhất.

Với dịch vụ mua hộ hàng Đức, order hàng Đức về Việt Nam của muasamchauau.net, bạn chỉ cần cung cấp thông tin về sản phẩm và website muốn mua hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những công việc còn lại, mang đến cho bạn cơ hội mua sắm hàng Đức an toàn, tiết kiệm và thuận tiện hơn.

Chúng tôi nhận order hàng Đức với phí ship chỉ từ 9 €/kg, thời gian nhận hàng từ 10 – 20 ngày. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Đức, order hàng Đức về Việt Nam, muasamchauau.net cam kết mua đúng hàng, đúng chất lượng mà bạn đã yêu cầu, tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn tìm được những seller bán hàng uy tín, giá tốt nhất tại Đức.

Bạn có sản phẩm muốn mua trên các website thương mại điện tử như Amazon.de, Ebay.de, Jomashop,…Hay bạn cần một dịch vụ ship hàng Đức giá rẻ? Hãy liên hệ với muasamchauau.net qua hotline: 0902 124 181, email: [email protected] hay Live Chat để được tư vấn nhé!

Dịch vụ mua hộ hàng Đức, order hàng Đức của muasamchauau.net có ưu điểm gì?
I> Yếu tố cần và đủ để mua hàng hóa tại Châu Âu
1. Bạn cần có địa chỉ tại Châu Âu có thể nhận hàng do nhà cung cấp chuyển tới
2. Cần một đơn vị vận chuyển hoặc nhờ người quen mang về giúp
3. Bạn phải có tài khoản thanh toán quốc tế(thẻ VISA) và khi thanh toán ngân hàng đã thu bạn 3.5%
II>Ưu điểm của Mua sắm châu âu
1>Chúng tôi có cơ sở kho hàng tại SeehofstraBe14 60594 Frankfurt am Main Nước Đức sát sân bay Frankfurt cửa ngõ hàng không ra vào nước Đức.
2>Chúng tôi làm việc với cơ quan chức năng khai báo hải quan và thông quan một cách thuận tiện do có kinh nghiệm nhiều năm và mối quan hệ tốt với cơ quan hàng không
3>Thay vì bạn phải vất vả để đủ 3 yếu tố cần và đủ trên bạn chỉ phải trả thêm 6,5% cho phí mua hàng(tính trên giá nhà cung câp) và phí vận chuyển về Việt Nam rât hợp lý và bạn đã có thể nhận hàng ngay tại nhà.
4>Bạn có thể săn hàng sale và tìm được sản phẩm ưng ý bất cứ lúc nào bạn thích.
5>Bạn được tư vấn miễn phí về các sản phẩm tốt nhât các saller uy tín.
6>Cam kết giá rẻ hơn hàng sách tay từ 20 đến 50%(Vì họ phải bỏ chi phí mua hàng và mặt bằng kinh doanh và chi phí vận chuyển thì như nhau)
III> Công thức tính giá đơn giản không phu thu
Giá bán = Giá Web + 10% phí mua hộ + Vận chuyển về VN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *