Bếp từ Đức

Bếp từ Đức – Ngôi vị số 1 trên thị trường bếp từ Việt

Bếp từ Đức từ khi có mặt trên thị trường bếp từ Việt Nam vẫn luôn là sự lưa chọn tin cậy hàng đầu đối với người tiêu dùng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Thật khó có một quốc gia nào có thể sản xuất được sản phẩm bếp từ chất lượng hơn các sản phẩm bếp từ của Đức. Với các sản phẩm toàn diện về mọi mặt, vượt trội so với các sản phẩm bếp từ ở các nước khác thì bếp từ Đức vẫn đang thách thức mọi đối thủ.

1.  Khái quát sự hình thành và phát triển của bếp từ Đức ở Việt Nam.

Nói về nước Đức chắc hẳn ai cũng đã biết đây là mốt quốc gia có lịch sử phát triển lâu đời, có nền tài chính mạnh nhất châu Âu và có một nền công nghiệp luôn nằm trong top 4 trên thế giới. Ngoài các ngành công nghiệp mạnh như sản xuất ô tô điện tử, cơ khí và hóa chất thì sản xuất mặt hàng nội thất nhà bếp cũng là thế mạnh của Đức.

Ở Việt Nam, sau khi mở cửa hội nhập với các nước trên thế giới thì Đức là một trong những đối tác chiến lược về kinh tế đối với nước ta. Nắm bắt cơ hội đó, các thương hiệu bếp từ Đức đã lần lượt xuất khẩu sản phẩm sang nước ta và chiếm lĩnh thị trường bếp từ Việt một cách nhanh chóng. Từ đó đến nay, bếp từ Đức luôn đứng vị trí số 1 vượt lên trên các sản phẩm bếp từ của các nước khác.

Trên thị trường bếp từ nhập khẩu ở Việt Nam hiện nay chúng ta có thể kể ra khá nhiều thương hiệu bếp từ Đức nhưng xét về độ uy tín thương hiệu và độ ưu chuộng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm thì nổi bật hơn cả vẫn là 4 cái tên bếp từ Lorca, bếp từ Bosch, bếp từ Chefs, bếp từ Munchen.

Bếp từ Lorca LCI 900 - Một sản phẩm điển hình cho bếp từ nhập khẩu Đức

 Bếp từ Lorca LCI 900 –  Một sản phẩm điển hình cho bếp từ nhập khẩu Đức

Vì sao bếp từ Đức luôn đứng số 1 trong thế giới bếp từ ở Việt Nam.

Bếp từ Đức sử dụng công nghệ G5. Công nghệ G5 là công nghệ hiện đại nhất hiện nay bao gồm việc tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng, thân thiện với môi trường xung quanh, độ ồn thấp nhất, nhiều chức năng hiện đại giúp cho người dùng có thể trải nghiệm cảm giác thoải mãi khi sử dụng bếp từ của Đức. Các sản phẩm bếp từ Đức còn sử dụng mâm nhiệt E.G.O của Đức có độ bền cao, sinh ra nhiệt chuẩn và khả năng tiết kiệm điện năng tối đa.
Ngoài ra, bếp từ Đức còn có những ưu điểm nổi bật như :

–  Sử dụng mặt kính Schott Ceran – chịu lực, chịu nhiệt tốt, thiết kế cao cấp của Đức.

–  Bàn phím trượt slider giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển chỉ bằng những thao tác vuốt nhẹ.

–  Áp dụng công nghệ biến tần Inverter.

–  Công suất cao, 9 mức công suất + booster đun chín thức ăn rất nhanh, tiết kiệm thời gian tối đa cho người sử dụng.

–  Hội tụ nhiều chức năng hiện đại.

–  Nhiệt độ chính xác, độ ổn định, độ bền cao.

–  Độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đặc điểm của bếp từ Đức khi mới đưa sản phẩm vào Việt Nam 

Cũng giống như các thương hiệu bếp từ nhập khẩu từ châu Âu khác, bếp từ Đức về Việt Nam cũng mắc phải khó khăn: khác biệt về vùng miền, khí hậu, thiết kế nhà bếp cũng như nhu cầu nấu nướng món ăn. Các sản phẩm bếp từ của Đức thường có khổ rộng hơn với thiết kế nhà bếp ở Việt Nam. Công suất cao cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự quá tải điện, sinh ra các lỗi và gây mất an toàn cho người sử dụng. Một điểm nữa là do khí hậu của nước ta là khí hậu gió mùa, hay bị ẩm khác xa so với khí hậu của Đức. Điều này nếu không được tính đến cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến độ an toàn và độ bền của bếp. Giá thành khá cao và sự kén nồi của bếp từ Đức cũng làm cho người tiêu dùng phải cân nhắc .

Các thương hiệu bếp từ Đức đã làm gì để có thể đứng vững trên thị trường bếp từ Việt?

Không thể ngồi yên chịu trận, các thương hiệu bếp từ nổi tiếng như Lorca, Bosch, Chefs, Munchen đã đưa các chuyên gia từ Đức về Việt Nam để tìm hiểu, nghiên cứu nguyên nhân làm ảnh hưởng tới chất lượng của bếp. Và từ đó các sản phẩm chất lượng được ra đời thay thế cho những mẫu bếp không phù hợp trước đó. Giá thành của mỗi sản phẩm bếp từ Đức cũng được thay đổi phần nào, không còn quá cao như trước. Nổi bật nhất trong các sản phẩm bếp từ Đức mà đến nay tiêu dùng vẫn rất ưu chuộng là các mẫu bếp từ Lorca có thể kể đến như bếp từ LCI 360, bếp từ LCI 309, bếp từ LCI 809, bếp từ LCI 899, bếp từ LCI 900. Và một vài sản phẩm bếp từ Đức của các thương hiệu khác như bếp từ Bosch PIM631B18E, bếp từ Chefs EH-DIH 366, bếp từ Munchen GM 8999…

Bếp từ Lorca LCI 360 - xuất xứ từ Đức

Bếp từ Lorca LCI 360 – nhập khẩu từ Đức

2  Tìm hiểu về các thương hiệu bếp từ Đức nổi tiếng được người tiêu dùng đánh giá cao.

Bếp từ Lorca

Bếp từ Lorca là thương hiệu đi đầu trong công cuộc cải biến các sản phẩm bếp từ để phù hợp với thiết kế thẩm mỹ, phong tục tập quán ăn uống, khí hậu của Việt Nam và nâng cấp sử dụng những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới. Lorca thực chất là thương hiệu bếp từ của Tây Ban Nha nhưng địa điểm lắp ráp các sản phẩm lại có ở rất nhiều nước trên thế giới như Đức, Tây Ban Nha, Ba Lan, Malaysia, Trung Quốc và Việt Nam… Các sản phẩm của Lorca sử dụng linh kiện của châu Âu, đạt chuẩn cao về chất lượng và các đòi hỏi khắt khe của châu Âu. Lorca kết hợp hai thương hiệu nổi tiếng ở Đức với mặt kính Schott Ceran và các linh kiện bếp từ cao cấp của EGO. Các sản phẩm bếp từ Đức của Lorca sử dụng kính Schott Ceran là loại kính có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất hiện nay, khả năng chống xước cao giúp bếp luôn như mới. Khả năng chịu xốc nhiệt lên tới 750 độ C đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Mặt kính siêu tốt giúp khả năng nhận diện đáy nồi siêu nhạy, điều khiển cảm ứng chuẩn xác. Bếp từ Lorca nhập khẩu từ Đức sử dụng công nghệ Inverter thông minh, cao cấp thế hệ mới G5 của E.G.O với Inverter chạy ở tần số cao 40-60KHz. Bếp có thể chạy được ở công suất thấp nhưng vẫn có thể hâm nóng thức ăn ở 3 mức nhiệt: 65, 75 và 85 độ C. Không chỉ có vậy, bếp còn hoạt động rất ổn định ở mức công suất cực lớn lên đến 3000W và khả năng Booster lên đến 3700W nấu chín một cách nhanh chóng. Kiểu dáng thon gọn, mỏng hơn các sản phẩm bếp từ khác, hình thức sang trọng, tạo ấn tượng cũng là một điểm mạnh của bếp từ Lorca. Bếp từ Đức của Lorca hoạt động dựa trên nguyên lí cảm ứng điện từ. Dòng điên chạy qua cuôn dây trong bụng bếp sinh ra dòng điện cảm ứng Fuco. Dòng điện tạo ra từ trường biến thiên tác dụng vào đáy nồi và sinh nhiệt vì thế hiệu suất sử dụng điện lên đến 93%. Sản phẩm bếp từ Đức của Lorca tích hợp tất cả những chức năng hiện đại của một chiếc bếp từ cao cấp như :

+ Bàn phím trượt Slider giúp người dùng dễ dàng điều khiển bếp và thậm chí có thể sử dụng bếp khi tay đang ướt.

+ Chức năng khóa an toàn trẻ em : đảm bảo quá trình nấu nướng mà không lo bị trẻ em nghịch ngợm thay đổi chương trình nấu ăn.

+ Chức năng hẹn giờ thông minh người sử dụng có thể làm nhiều việc khác khi nấu ăn.

+ Chức năng tự động nhận diện nồi nấu, đáy nồi tiếp xúc đến đâu thì sinh nhiệt đến đó nên tiết kiệm năng lượng điện.

+ Chức năng Booster nấu ăn siêu tốc giúp tiết kiệm thời gian vào bếp cho người sử dụng.

+ Chức năng tự tắt bếp khi không có nồi hoặc có nước tràn ra mặt kính quá 10s.

+ Chức năng cảnh báo dư nhiệt: hiển thị dư nhiệt cảnh báo mặt bếp còn nóng tránh bỏng cho người sử dụng.

…..

Bếp từ Đức của Lorca có rất nhiều sản phẩm khác nhau, giá của mỗi sản phẩm tùy thuộc vào từng model. Giúp cho người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

Bếp từ Đức của Lorca tự hào là sản phẩm tốt nhất trao đến tay người dùng, đặt chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu lên hàng đầu. Các sản phẩm bếp từ  Đức của Lorca gần như không phải bảo hành lỗi khi sử dụng.

Bếp từ Lorca LCI 809 - xuất xứ từ Đức

Bếp từ Lorca LCI 809 – nhập khẩu từ Đức

Bếp từ Bosch.

Bếp từ Bosch là một thương hiệu cao cấp của Đức. Nhưng bếp từ Bosch chưa bao giờ sản xuất tại Đức mà chỉ sử dụng linh kiện của Đức. Giống như Lorca bếp từ Bosch cũng được lắp ráp tại rất nhiều quốc gia khác nhau. Bếp từ Bosch cũng sử dụng mặt kính Schott Ceran và mâm nhiệt EGO cao cấp, thân bếp từ cũng được sử dụng là nguyên liệu inox không ghỉ. Ngoài các chức năng hiện đại khác, bếp từ Bosch còn nổi bật nhờ chức năng cảnh báo dư nhiệt bằng âm thanh. Bếp từ Bosch cũng đa dạng về mẫu mã, tuy nhiên dòng sản phẩm bếp từ Bosch thường là bếp 3 bếp 4 khổ rộng mà ở Việt Nam rất ít khi sử dụng bếp 4 và có giá thành tưởng đối cao so với mặt bằng chung. Đó cũng là một mặt hạn chế của bếp từ Bosch mà người mua đắn đo.

Bếp từ Bosch PID675N24E - nhập khẩu từ Đức

Bếp từ Bosch PID675N24E – nhập khẩu từ Đức

Bếp từ Chefs.

Một điều khá thú vị là bếp từ Chefs có những sản phẩm của bếp từ Đức nhưng Chefs là thương hiệu Việt Nam và do người Việt Nam sáng lập ra. Bếp từ Chefs chuyên nhập khẩu những chiếc bếp từ nguyên chiếc từ Đức nên cũng có những đặc điểm và tính năng tương tự như bếp từ Lorca và bếp từ Bosch. Nhưng vì là hàng nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức nên giá thành của sản phẩm bếp từ Chefs khá cao và khi bảo hành cũng gặp chút khó khăn.

Bếp từ CHEFS EH-DIH888P - xuất xứ từ Đức

Bếp từ CHEFS EH-DIH888P – nhập khẩu từ Đức

Bếp từ Munchen.

Bếp từ Munchen cũng là một thương hiệu được đánh giá khá cao ở Việt Nam. Với những sản phẩm sử dụng 100% linh kiện của Đức. Bếp từ Munchen tuy ra đời muộn hơn so với các thương hiệu bếp từ Đức khác nhưng sản phẩm của Munchen cũng được người tiêu dùng đón nhận một cách tích cực nhờ chất lượng của nó. Bếp từ Munchen đang tạo ra sức cạnh tranh với các thương hiệu uy tín khác trên thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Bếp từ Munchen M50 - nhập khẩu từ Đức

Bếp từ Munchen M50 – nhập khẩu từ Đức

Mua sắm châu âu cung cấp dịch vụ đặt hàng trưc tiếp từ các trang web mua sắm tại Đức. Qúy khách hàng có thể lựa chọn các mẫu mới nhất và thông dụng nhất hiện nay hơn nữa khách hàng có thể săn hàng sale để có được giá tốt nhất cho mình. Thời gian đặt hàng và gia về Việt Nam chỉ mất từ 10 đến 20 ngày.”Mua sắm Châu Âu, giá Việt Nam”

Các trang bán hàng uy tín về Bếp từ tại Đức

https://www.otto.de/haushalt/herde-kochfelder/

https://www.amazon.de/ref=nav_logo

Bếp Siemens

Bếp Bosch

Thiết bị bếp, Bếp từ Caso

Bếp từ, bếp hồng ngoại Viesta

Thiết bị bếp, Bếp từ K&H

Thiết bị bếp, Bếp Từ Steba

Hướng dẫn đặt hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *