Những tiết lộ bất ngờ từ phía gia đình trước khi nữ sinh lớp 12 nhảy cầu ở Bắc Ninh

0
54

Phía gia đình cho biết, sau khi cãi nhau với người yêu Nguyễn Thị Vân A. (SN 2001, tại Bắc Ninh) đã nhắn tin tự tử với bạn bè, khi nhảy cầu tự tử nạn nhân bơi được vài vòng rồi bị nước cuốn đi.

Sáng 16/4, tại thôn Công Hà, xã Hà Mãn, Thuận Thành, Bắc Ninh gia đình đang tổ chức lễ tang cho em Nguyễn Thị Vân A. (SN 28/8/2001), nạn nhân nhảy cầu tự tử sáng qua 15/4.

Thông tin cô nữ sinh xinh xắn ngoan hiền tử vong khiến nhiều người không khỏi xót xa đau lòng. Ngoài trời âm u với những cơn mưa nặng hạt trút xuống như càng xoáy thêm vào nỗi đau của người thân, gia đình nạn nhân.

Trả lời PV, chị L., chị họ của nạn nhân nức nở nói: “Vân A. là con gái thứ 2 trong gia đình, trên còn một anh trai đang công tác xa và một em gái út năm nay đang học lớp 3. Mới đây Vân A. còn bảo với tôi học hết cấp 3 em sẽ thi vào đại học vậy mà nó suy nghĩ bồng bột quá…”.

Chị M. kể lại: “Tối 14/4 Vân Anh có xuống nhà tôi chơi, sau đó em đi liên hoan. Biết em uống rượu nên tôi có nhắn bảo em về để mẹ ở nhà khỏi lo.

Sau khi say rượu, Vân A. cùng H. (SN 1995), trú thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, Thuận Thành-PV) đi vào nhà nghỉ Bắc Hà. Tuy nhiên hai người vẫn chưa có chuyện gì, vừa vào đó là 2 người ra ngay. Sau đó Vân A. gọi điện cho Q. là người yêu đến đón. Khi chứng kiến hai người đứng trước cửa nhà nghỉ, Q. không tin lời giải thích của Vân A., hai người sau đó xảy ra cãi lộn.

Khoảng 6h sáng Vân A. có nhắn tin cho bạn bè rằng mình sẽ tự tử, tuy nhiên không ai tin, bởi ngày thường tính em ấy hay nói đùa. Vân A. cũng là người biết bơi nên nói nhảy cầu càng không ai tin”.

Đưa tay lau nước mắt, chị kể tiếp: “Đến khoảng hơn 7h sáng thì gia đình nhận được tin dữ. Khi chúng tôi chạy ra tới cầu Hồ (thị trấn Hồ,huyện Thuận Thành) thấy nhiều người chứng kiến cho biết, sau khi nhảy xuống Vân A. cũng bơi được vài vòng, tuy nhiên em ấy đuối quá nên nước xoáy cuốn đi không thể bơi được nữa. Bạn trai nó cũng đứng đó nhưng không biết bơi nên không dám nhảy xuống. Người nhảy xuống cứu là người qua đường”.

Cũng theo gia đình cho biết, chiều nay 16/4, sẽ làm lễ mai táng cho nạn nhân. Về H. người mới bị cơ quan chức năng tạm giữ điều tra về hành vi hiếp dâm, phía gia đình cho biết H. là người rất hiền lành.

Liên quan đến vụ việc trên, mới đây cơ quan Công an đã có báo cáo bước đầu, theo đó, chiều ngày 14/4/2019, Nguyễn Thị Vân A. đi ăn hội với bạn tại thôn Tư Thế, Trí Quả, Thuận Thành sau đó bị đối tượng Vũ Văn H. (SN 1995), trú thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, Thuận Thành, Bắc Ninh (là bạn của chị gái con bác ruột Vân A.) đưa vào nhà nghỉ Bắc Hà thuộc xã Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh và có hành vi hiếp dâm.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thuận Thành đã ra Quyết định tạm giữ hình sự với Vũ Văn H. về hành vi hiếp dâm quy định tại Điều 141, Bộ luật hình sự 2015 và đang tiếp tục phối hợp điều tra làm rõ.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here