Máy lọc nước nano Geyser Ecotar chỉ 3 lõi lọc có tốt không?

0
47

So với các máy lọc nước truyền thống có 7, 9 thậm chí 11 lõi lọc; máy lọc nước nano nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga chỉ có 3 lõi lọc. Nhiều người dùng hoang mang rằng với số lõi ít như vậy, khả năng lọc của máy có bị hạn chế không?

Ưu điểm của máy lọc nước nano Geyser LB Nga

Máy lọc nước nano LB Nga là giải pháp toàn diện cho nguồn nước Việt Nam với những ưu điểm vượt trội như: thiết kế dành riêng cho nguồn nước Việt Nam, khả năng lọc vượt trội, tính tiết kiệm và an toàn, nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga, thiết kế nhỏ gọn.

  1. Máy lọc nước thiết kế dành riêng cho nguồn nước Việt Nam

Sau nhiều năm nghiên cứu đặc điểm nguồn nước Việt Nam, tập đoàn Geyser LB Nga đã cho ra đời dòng máy lọc nước nano, Minh Anh Water hiện là đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam. Ưu điểm của dòng máy lọc nước này là được thiết kế dành riêng phù hợp với tính chất phức tạp của nguồn nước Việt Nam.

  1. Khả năng lọc nước vượt trội

Máy lọc nước nano có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn, tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn, vi sinh vật… cho nước sau lọc sạch hoàn toàn, đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, máy lọc nước còn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên có lợi, ở dạng ion canxi giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn.

  1. Sản phẩm  nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga

Máy lọc nước nano Geyser được nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga có các ưu điểm như: được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt châu Âu, linh kiện nhập khẩu cao cấp; máy có tem model; đầy đủ CO, CQ, chứng nhận nguồn gốc xuất xứ; máy được xử lý tiệt trùng, hút chân không, nút kín đầu vào ra tránh nhiễm khuẩn trong quá trình vận chuyển, phân phối, lưu trữ.

  1. Máy không dùng điện, không có nước thải

Máy lọc nước nano Geyser không dùng điện, không có nước thải, giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Sử dụng máy trong các gia đình có người già, trẻ nhỏ đều rất an toàn.

  1. Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

Với cấu trúc chỉ 3 lõi lọc, thiết kế nhỏ gọn, tinh tế; máy lọc nước nano Geyser phù hợp với nhiều không gian lắp đặt như treo tường, gầm tủ bếp, để bàn giúp ngôi nhà thêm sang trọng và tối giản.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar chỉ 3 lõi lọc có tốt không?

Tất cả các thế hệ máy lọc nước nano Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga đều chỉ gồm 3 lõi lọc nhưng được tích hợp nhiều cơ chế trong 1 lõi lọc cho khả năng xử lý hiệu quả hơn các dòng máy lọc nước truyền thống có 9, 10 lõi lọc.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 không chỉ được nâng cấp phù hợp với nguồn nước Việt Nam mà còn là thiết kế đột phá với khả năng chống bám cặn vượt trội, giàu ion canxi, giữ lại các khoáng chất. Giống như tất cả các thế hệ máy lọc nước nano trước đó, vẫn chỉ gồm 3 lõi lọc nhưng các lõi lọc được nâng cấp, cho khả năng lọc vượt trội hơn, phù hợp với nguồn nước cứng, nước nhiễm cặn.

Ecotar 5 ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft, tăng cường khả năng xử lý của Ecotar  5 gấp nhiều lần so với các hệ thống làm mềm nước truyền thống.

Lõi lọc Aquasoft 5 tích hợp vật liệu nano carbon và vật liệu trao đổi ion. Loại bỏ độ cứng canxi cacbonat, các muối sắt tan và không tan, kim loại nặng, clo, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn.

Lõi lọc Aragon 5 thừa kế khả năng xử lý tuyệt vời của Aragon trước đó, tích hợp 4 cơ chế lọc: lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp phụ, lọc diệt khuẩn bằng công nghệ nano bạc. Ngoài ra, lõi lọc Aragon 5 của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 còn được tích hợp thêm khả năng làm mềm nước và loại bỏ các kim loại  nặng, clo hoạt  tính và hợp chất hữu cơ. Công nghệ chuyển đổi cấu trúc tinh thể canxi sang thể Aragonite được nâng cấp tối đa tại lõi lọc này giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ các khoáng chất hơn gấp nhiều lần.

Lõi lọc CBC 5 cấu tạo bởi than hoạt tính chất lượng cao tích hợp nano bạc. Lõi lọc CBC hiệu quả trong việc loại bỏ màu, mùi, hợp chất hữu cơ; cho nước đầu ra có hương vị tốt nhất.

Geyser Ecotar 5 chính là một minh chứng cho dòng máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc chỉ gồm 3 lõi lọc nhưng khả năng xử lý nước thì vượt trội hơn hẳn các dòng máy lọc nước nhiều lõi truyền thống.

Nếu cần tư vấn, hỗ trợ thêm các thông tin, xin liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0243.6363.555 hoặc Geyser.com.vn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here