Bà chủ nhà nghỉ bị nhân viên cũ sát hại

0
40

Nghĩ rằng bị đối xử bất công khi làm việc, Lợi rủ bạn đi trả thù, quyết đâm chết bà chủ cũ.

Theo bản án sơ thẩm ngày 16/4 của TAND Hà Nội, Trần Đức Lợi (21 tuổi, ở  huyện Mê Linh) kể với Nguyễn Huy Sơn (29 tuổi) rằng bị đối xử “không ra gì” và bị giữ lại hai triệu đồng tiền lương khi làm việc tại nhà nghỉ của bà chủ Nguyễn Thị Thảo.

Ngày 16/12/2017, Lợi mua dao nhọn rồi tối cùng ngày rủ Sơn tới chỗ chị Thảo. Trên đường đi, dù Sơn can ngăn, Lợi vẫn quyết gây án. Thấy chị Thảo lúi húi quét dọn trước cửa nhà nghỉ, Lợi nhảy khỏi xe máy do Sơn cầm lái, xông tới đâm vào bụng.

Chị Thảo túm áo Lợi và giằng co nên bị đâm thêm nhát thứ hai, tử vong sau đó do mất máu cấp.

Ngày 15/1/2018, Lợi và Sơn ra đầu thú. Tòa tuyên phạt Lợi án tù chung thân, Sơn lĩnh 12 năm về tội Giết người.

Bài trướcGã đàn ông đốt cháy 4 căn nhà trong cơn phê ma tuý
Bài tiếp theoCảnh sát bắt 5 nghi phạm, thu 600 kg ma túy đá
Từ năm 2009, tôi đã bắt đầu với vị trí Front End Developer, vài tháng sau đó tôi kiêm luôn cả .NET cho các dự án của công ty, mảng phổ thông. Khoản 01 năm sau đó tôi được tham gia phát triển phần mềm quản lý đầu tiên và cũng là lớn nhất cho tới nay. Tôi mở công ty sau 02 năm đi làm với nền tảng hơn 50 khách quen đã tích luỹ được và đội ngũ anh em thiết kế và lập trình đã làm quen trong quá trình đi làm. Chúng tôi tâm niệm làm tốt nhất những dự án hiện có, khách sẽ giới thiệu lại thêm nhiều dự án khác và phương châm kinh doanh này vẫn đang đúng sau gần 10 năm trong nghề của Mona Media.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here