VinaPhone dẫn đầu số lượng thuê chuyển mạng thành công

0
62

Sau hơn 4 tháng triển khai chuyển mạng giữ số, VinaPhone đang giữ vị trí dẫn đầu về số lượng thuê bao chuyển thành công với 97.682 thuê bao.

Theo thống kê của Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) tính từ 16/11/2018 đế ngày 7/4/2019, VinaPhone là nhà mạng dẫn đầu số thuê bao đăng ký chuyển đến thành công với 97.682 thuê bao (chiếm 78,8%), số thuê bao chuyển đi thành công là 57.387 (chiếm 71,7%).

Đại diện VinaPhone cho biết, đơn vị đang “trẻ hóa” các dịch vụ của mình, đặc biệt là nắm bắt tâm lý và thị hiếu khách hàng để đạt hiệu quả trong việc chuyển mạng giữ số. Nhà mạng đưa vào sử dụng những công nghệ mới như như Esim, các gói dịch vụ và ưu đãi linh hoạt đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Ngoài ra, VinaPhone áp dụng nhiều giá cước linh hoạt nhằm thu hút khách hàng mới. Các gói cước này đa dạng theo từng nhóm khách hàng, từng độ tuổi. Thuê bao học sinh, sinh viên có thể lựa chọn gói HEY ZALO, miễn phí 2GB với giá 25.000 đồng một tháng hay gói HEY90 ưu đãi 1.000 phút gọi nội mạng, 20 phút ngoại mạng cùng 50GB với 90.000 đồng một tháng.

Các khách hàng có nhu cầu cao hơn có thể đăng ký các gói cước bổ sung với ưu đãi lớn. Với khách hàng đi làm, doanh nhân nên lựa chọn gói cước thương gia, ưu đãi 4.500 đồng một phút gọi nội, ngoại mạng và 20BG miễn phí.

Nhà mạng VinaPhone cho biết đang cung cấp dịch vụ chuyển vùng quốc tế với gói cước từ 50.000 đồng cho các gói Rx. Hay dịch vụ Call me back – gửi tin nhắn miễn phí tới bạn bè đề nghị gọi lại, tổng đài tư vấn miễn phí 8424.3773.1857 cho tất cả các cuộc gọi trong và ngoài nước.

Tổng đài tư vấn miễn phí 8424.3773.1857 cảu Vinaphoen cho tất cả các cuộc gọi trong và ngoài nước.

Tổng đài tư vấn miễn phí 8424.3773.1857 cảu Vinaphoen cho tất cả các cuộc gọi trong và ngoài nước.

Theo anh Nguyễn Đình Dũng, một khách hàng ở Hà Đông, Hà Nội sau khi chuyển sang VinaPhone, gói cước mới khá hợp lý, chất lượng sóng di động và tốc độ mạng 4G ổn định. “Giá cước được tính minh bạch nên tôi có thể chủ động theo dõi cước sử dụng hàng tháng qua ứng dụng My VNPT. Điều này khá tiện lợi khi dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế”, anh Dũng nói.

Chuyển mạng giữ số được các chuyên gia xem là thước đo đánh giá của người dùng đối với nhà mạng. Hoạt động này nhắm đến mục tiêu buộc các nhà mạng phải tự hoàn thiện, tăng chất lượng dịch vụ, cải tiến công nghệ, đa dạng hóa dịch vụ. Hiện nay, các nhà mạng trong giai đoạn đầu thực hiện chuyển mạng giữ số, nhiều khách hàng còn gặp khó khăn khi làm thủ tục chuyển đi.

Yếu tố được khách hàng quan tâm nhất là chất lượng mạng (chất lượng sóng di động, 3G và 4G) sau đó là giá cước và chất lượng dịch vụ. Vì thế, các nhà mạng cho biết đều đặt những tiêu chí này lên đầu để giữ chân khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here