Chuyên gia người Hàn nghiên cứu mỹ phẩm cho phụ nữ Việt

0
74

Với 30 năm kinh nghiệm kết hợp nghiên cứu kỹ khí hậu, làn da Việt, Kim Tae Gon chọn lọc được nguyên liệu phù hợp, tạo ra bộ mỹ phẩm Kaesung Loveskin.

Hơn 30 năm gắn bó với lĩnh vực nghiên cứu mỹ phẩm, Kim Tae Gon đã chứng minh đam mê của cuộc đời và toàn tâm toàn ý theo đuổi, hiện thực hóa chúng. Ông từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như chuyên gia, giám đốc điều hành… cho các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, trong đó, điểm nhấn đặc biệt của Kim Tea Gon là nghiên cứu và chế tạo ra Kaesung – mỹ phẩm dành riêng cho phụ nữ Việt.

Thay vì trở thành chuyên gia tư vấn cho các thương hiệu mỹ phẩm lớn, Kim Tae Gon lại dành thời gian nghiên cứu dòng mỹ phẩm chăm sóc dành riêng cho làn da phụ nữ Việt. Ông lý giải, vẻ đẹp dịu dàng, nết na lại có phần mạnh mẽ của người con gái Việt khiến ông bị thu hút và muốn lưu lại lâu dài. Đó cũng là lý do, vị chuyên gia người Hàn dày công tìm kiếm và chế tạo ra dòng sản phẩm cao cấp Kaesung Loveskin dành riêng cho phái đẹp Việt, giúp họ duy trì vẻ đẹp thanh xuân.

Bắt tay vào thực hiện, việc đầu tiên ông Kim Tae Gon và cộng sự của mình làm là nghiên cứu cấu trúc làn da của phụ nữ Việt, tìm hiểu kỹ đặc điểm khí hậu tại Việt Nam. “Làn da phụ nữ Việt có nhiều nét tương đồng với phụ nữ Hàn, yếu tố khí hậu cũng giống nhau. Ở cả làn da phụ nữ Hàn và Việt đều xuất hiện tình trạng da khô, nhạy cảm… bên cạnh đó, yếu tố khí hậu cũng giống nhau. Đây chính là điểm tương đồng tạo thuận lợi cho tôi và đội ngũ trong quá trình nghiên cứu ra dòng sản phẩm dành riêng cho làn da phụ nữ Việt. Tuy nhiên, tất cả không hoàn toàn giống nhau, do vậy, sản phẩm được nghiên cứu tỉ mỉ dựa trên những khác biệt ấy để phù hợp với phụ nữ Việt”, chuyên gia nói.

Theo ông Kim Tae Gon, sản phẩm nghiên cứu không chỉ đem lại giá trị sắc đẹp mà còn giữ được sắc thái riêng cho người phụ nữ Việt.

Bộ sản phẩm Kaesung – Giá trị của vẻ đẹp

Bộ sản phẩm Kaesung hướng tới lưu giữ vẻ đẹp cho phụ nữ Việt.

Bên cạnh đó, vấn đề tìm kiếm nguồn nguyên liệu được ông lựa chọn khắt khe. Kim Tae Gon không đi theo hướng tìm ra những nguyên liệu tốt mà ưu tiên sự phù hợp. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề kết hợp với việc nghiên cứu kỹ lưỡng về điều kiện khí hậu, cấu trúc da của phụ nữ Việt, ông đã chọn lọc được các nguồn nguyên liệu riêng để kết hợp trong Kaesung Loveskin.

Một trong những thành phần nổi bật của dòng sản phẩm là tinh chất vàng 24k -nguyên liệu quý từng được nữ hoàng Ai Cập sử dụng để gìn giữ nhan sắc. Với công nghệ hiện đại và phát triển, vàng 24k được nghiên cứu, chiết xuất thành những dạng dưỡng chất có tác dụng nuôi dưỡng làn da trẻ đẹp.

Kim Tae Gon với sản phẩm tinh chất dưỡng trắng 3 trong 1.

Kim Tae Gon với sản phẩm tinh chất dưỡng trắng 3 trong 1.

Kaesung là thương hiệu mỹ phẩm được nghiên cứu dành riêng cho làn da phụ nữ Việt. Sản phẩm giúp phái đẹp xóa bỏ các vấn đề như nám da, tàn nhang, da khô, da sạm màu… để tự tin hơn trong cuộc sống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here