Thanh niên mắc võng trên ao nằm chợp mắt và cái kết hứng trọn lớp bùn đen khiến dân mạng cười bò

0
133

Chưa kịp trầm trồ trước sự sáng tạo của thanh niên khi mắc võng hóng mát trên mặt ao với bóng cây xanh rợp xung quanh thì dân mạng đã phải bật cười trước tai nạn hi hữu khi anh chàng xui xẻo rơi tõm xuống nước ao đen ngòm.

Những ngày đầu mùa hè, nhiệt độ tại một số địa phương luôn ở mức cao khiến nhiều người có cảm giác oi nóng, ngột ngạt chẳng muốn bước chân ra khỏi nhà. Nhiều người cũng không quên chế ra vô vàn cách thức làm mát cơ thể như ngồi điều hòa, dùng quạt phun sương, hay những cốc nước đá mát lạnh để giải nhiệt.

Thanh niên mắc võng trên ao nằm chợp mắt và cái kết hứng trọn lớp bùn đen khiến dân mạng cười bò - Ảnh 1.

Nam thanh niên thư thái mặc võng nằm hóng mát trên mặt ao

Thế nhưng, mới đây một nam thanh niên đã nghĩ ra phương pháp hóng gió làm mát từ “điều hòa 4 chiều” bằng cách mắc võng trên mặt ao nằm nghỉ ngơi, tận hưởng khí trời. Tưởng như là cách hiệu quả vừa đỡ oi nóng lại tiết kiệm điện thế nhưng cuối cùng lại nhận về cái kết đau thương khiến nhiều người dở khóc dở cười.

Thanh niên mắc võng trên ao nằm chợp mắt và cái kết hứng trọn lớp bùn đen khiến dân mạng cười bò - Ảnh 2.

Nhưng chẳng được bao lâu đã phải hứng trọn đống bùn cùng nước ao đen ngòm lên người

Có thể thấy chưa kịp tận hưởng chút gió thiên nhiên hay chợp mắt thư giãn được chút nào thì chiếc võng “phản chủ” không may bị đứt khiến chàng trai ngã tòm xuống ao nước đen ngòm. Thấy anh chàng gặp nạn, 1 người bạn đã nhanh chân lao xuống giúp đỡ, kết cục cũng chẳng khá khẩm hơn bởi từ đầu tới chân nguyên một lớp bùn đen bao phủ.

Thanh niên mắc võng trên ao nằm chợp mắt và cái kết hứng trọn lớp bùn đen khiến dân mạng cười bò - Ảnh 3.
Thanh niên mắc võng trên ao nằm chợp mắt và cái kết hứng trọn lớp bùn đen khiến dân mạng cười bò - Ảnh 3.

Hóng gió chẳng thấy đâu chỉ thấy sắp tới là công cuộc giặt giũ tắm rửa mệt nghỉ

Dường như chẳng kịp đề phòng khi tai họa ập đến, ngồi dưới ao bùn rồi mà mặt thanh niên vẫn cứ ngơ ngác chẳng hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

Những hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bật cười thích thú, và không khỏi nhớ đến tuổi thơ dữ dội ngày xưa của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here