Nóng: Phim kinh dị Thiên Linh Cái bất ngờ dời lịch chiếu, không ra rạp như đã hẹn

0
141

Theo thông tin mới nhất, dự án điện ảnh Thiên Linh Cái sẽ không ra rạp như đã hẹn, đồng thời cũng chưa có thông tin về lịch chiếu mới khiến khán giả khá tò mò về lý do đằng sau chuyện này.

Ngày 15/4, nhà sản xuất phim điện ảnh Thiên Linh Cái đã có thông cáo báo chí tới các đơn vị truyền thông cũng như khán giả rằng phim sẽ không được ra rạp như dự kiến (vào ngày 19.04.2019). Ekip muốn phim sẽ đạt được chất lượng tốt nhất, đặc biệt về phần kỹ xảo và âm thanh nên đã quyết định dời ngày khởi chiếu để hoàn thiện những khâu hậu kì cuối cùng.

Nóng: Phim kinh dị Thiên Linh Cái bất ngờ dời lịch chiếu, không ra rạp như đã hẹn - Ảnh 1.

Một cảnh trong phim Thiên Linh Cái

Tuy nhiên, không khó để khán giả nhận ra chuyện Thiên Linh Cái sẽ rất khó khăn khi vượt qua “cửa ải” kiểm duyệt để lên rạp. Thứ nhất, phim khai thác trọng tâm vào những câu chuyện mê tín dị đoan, điều mà bộ luật Điện Ảnh do Cục Điện Ảnh ban hành làm vô cùng nghiêm ngặt. Trong trailer, Thiên Linh Cái đã đưa tới những thước phim giết người đẫm máu và cảnh thực hiện các nghi lễ hiến tế, thanh tẩy v.v… nếu không được “hoá giải” một cách kĩ càng sẽ biến phim thành văn hoá phẩm truyền bá mê tín dị đoan.

Nóng: Phim kinh dị Thiên Linh Cái bất ngờ dời lịch chiếu, không ra rạp như đã hẹn - Ảnh 2.

Gã thầy lang biến thái trong phim

Nóng: Phim kinh dị Thiên Linh Cái bất ngờ dời lịch chiếu, không ra rạp như đã hẹn - Ảnh 3.
Nóng: Phim kinh dị Thiên Linh Cái bất ngờ dời lịch chiếu, không ra rạp như đã hẹn - Ảnh 4.

Những nghi thức thanh tẩy ghê rợn

Thứ hai, nếu lên rạp cũng rất “kén” khán giả. Trong 2 trailer được tung ra tràn ngập những cảnh quay “đốt mắt” khán giả như việc các nữ diễn viên khoả thân, cảnh gã thầy lang biến thái giả ma giả quỷ để giao cấu với các xác chết, thanh tẩy vùng nhạy cảm trên cơ thể người… Nếu như Thiên Linh Cái được lên rạp, chắc chắn các nhà phát hành sẽ phải cân nhắc kĩ lưỡng vì đối tượng tiềm năng của họ là lứa 16-18 tuổi sẽ không thể xem được bộ phim.

Nóng: Phim kinh dị Thiên Linh Cái bất ngờ dời lịch chiếu, không ra rạp như đã hẹn - Ảnh 5.

Nữ diễn viên Hoàng Yến Chibi

Nóng: Phim kinh dị Thiên Linh Cái bất ngờ dời lịch chiếu, không ra rạp như đã hẹn - Ảnh 6.

Cảnh nóng trong trailer có phải chiêu dụ sự tò mò của khán giả

Nóng: Phim kinh dị Thiên Linh Cái bất ngờ dời lịch chiếu, không ra rạp như đã hẹn - Ảnh 7.

Nữ diễn viên Thanh Tú

Trước thông tin dự án điện ảnh Thiên Linh Cái bị hoãn chiếu, chúng tôi đã liên hệ với một trong những diễn viên chính của bộ phim – Hoàng Yến Chibi. Nữ diễn viên cho hay “Hiện tại Yến chưa thể phát ngôn rõ về vấn đề này. Yến và NSX sẽ có cuộc họp lại để nắm rõ thông tin một cách cụ thể và chính xác nhất đưa tới khán giả”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here