Nam sinh chơi lớn đút tay vào cái lỗ trên bàn không rút ra được, phải ngồi im suốt 3 tiết học chờ người đến phá bàn

0
156

Câu nói “nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò” chưa bao giờ chính xác đến thế, đúng là chỉ có lũ học sinh mới nghĩ ra được những trò nghịch ngợm dở khóc dở cười thế này.

“Thời đi học bạn đã có những trò nghịch ngợm dại dột đến cỡ nào?” chắc chắn là câu hỏi không thể đếm hết số lượng đáp án, bởi đã nhắc đến nghịch thì chẳng ai đọ nổi với lũ nhất quỷ nhì ma. Bất cứ thời điểm nào, chỉ cần nhìn thấy tò mò và nghĩ ra được trò hay là hội nghịch ngợm này không ngại ngần thực hiện, chính vì vậy không ít lần gây ra những tình huống dở khóc dở cười làm mọi người không biết nên thương hay nên trách cứ.

Chẳng nói đâu xa, mới đây trên MXH một tấm hình với caption “Một thanh niên đút tay vào lỗ bàn, ngồi ba tiết không đi đâu được” khiến người xem thấy thật tội nghiệp nhưng vẫn phải ôm bụng cười nắc nẻ.

Nam sinh chơi lớn đút tay vào cái lỗ trên bàn không rút ra được, phải ngồi im suốt 3 tiết học chờ người đến phá bàn - Ảnh 1.

Nam sinh chơi lớn đút tay vào lỗ trên bàn. (Ảnh: Hạnh Nhi)

Qua bức hình, có thể thấy nhân vật chính là một cậu bạn đang ngồi trong lớp với một ngón tay mắc kẹt dưới lỗ trên bàn, xung quanh có lẽ là thầy giáo và bác bảo vệ đang hì hục dùng dụng cụ để đục chiếc bàn ra nhằm giải cứu ngón tay bé nhỏ đã trót “đi sai chỗ” tận 3 tiết học liền. Không hiểu do buồn chán hay thế nào mà cậu bạn này lại đút tọt ngón tay vào đấy chơi thử để rồi rút mãi chẳng ra, khổ chủ chắc hẳn phải hối hận và xấu hổ lắm, tuy nhiên đã lỡ nghịch dại rồi thì đành chịu làm kiếp trò cười cho thiên hạ thôi chứ biết phải làm sao. Sau cùng chẳng biết công cuộc giải cứu này diễn ra trong bao lâu, nhưng chắc chắn cậu bạn này sẽ nhớ và chừa tới già cho mà xem!

Sau khi được đăng tải trên MXH, sự việc hài hước này đã thu hút được rất nhiều lượt thích và bình luận, người ta vừa thấy buồn cười đồng thời cũng nhớ lại những kỷ niệm bất hủ thời đi học của mình.

“Tôi còn cho tay vào cái cài then cửa rồi rút mãi không ra, gần vào lớp cố hết sức cùng với sự động viên “chân thành” của cả lớp thì cuối cùng ngón tay tôi cũng ra khỏi cái chỗ quái quỷ đó, đương nhiên cái tay không còn nguyên vẹn nữa, chẳng hiểu sao cho vào nhẹ nhàng mà rút ra thì nó nặng nhọc đến thế…”, một cư dân mạng chia sẻ câu chuyện hài hước của mình.

Thời học sinh là vậy, gan to tày trời, cái gì cũng dám nghịch dám làm, hậu quả không phải lúc nào cũng tốt đẹp nhưng đến khi ra trường nhìn lại mới thấy về sau dù có đi bao xa và tìm kiếm bao lâu cũng chẳng thể thấy được những phút giây vui vẻ ngây thơ như thế.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here