Bị đồn chia tay bạn gái xinh đẹp nên thất tình làm thơ, Phan Hoàng “lật mặt” khi có người hỏi thăm: Có chuyện gì để buồn?

0
175

Sự biến đổi cảm xúc trong Phan Hoàng hẳn là một ẩn số khoa học không thể giải thích được. Giây trước “sầu tuôn dâng trào”, giây sau đã ngoảnh mặt làm ngơ như chưa từng xảy ra chuyện gì.

Tình trường phức tạp của anh em nhà Phan Thành – Phan Hoàng luôn thu hút sự quan tâm của dư luận.

Có lẽ đều xuất thân từ gia đình giàu có nên các thiếu gia có cách thể hiện tình cảm hơi lạ lùng so với người thường. Nếu Phan Thành thường mượn lời bài hát, thơ văn bốn phương để bày tỏ nỗi nhớ thì cậu em Phan Hoàng cũng không hề kém cạnh, thậm chí có phần chơi trội hơn khi xuất khẩu thành thơ tặng nàng.

Bị đồn chia tay bạn gái xinh đẹp nên thất tình làm thơ, Phan Hoàng “lật mặt” khi có người hỏi thăm: Có chuyện gì để buồn? - Ảnh 1.
Bị đồn chia tay bạn gái xinh đẹp nên thất tình làm thơ, Phan Hoàng “lật mặt” khi có người hỏi thăm: Có chuyện gì để buồn? - Ảnh 1.

Cặp đôi “trai tài gái sắc” từng làm dư luận chấn động một thời.

Sau khi vướng phải nghi vấn chia tay cùng bạn gái xinh đẹp Khánh Hà, thiếu gia họ Phan bỏ theo dõi trên trang cá nhân. Đồng thời về phía mình, 9x xoá tất cả hình ảnh của bản thân lẫn khoảnh khắc tình tứ bên người yêu. Dù không trực tiếp nói ra nhưng dân tình ngầm hiểu cả hai đã đường ai nấy đi.

Bị đồn chia tay bạn gái xinh đẹp nên thất tình làm thơ, Phan Hoàng “lật mặt” khi có người hỏi thăm: Có chuyện gì để buồn? - Ảnh 2.

Kết thúc chương trình, tình mình đến đây là chấm hết.

Nhưng đó là chuyện của ngày hôm qua. Phan Hoàng ở thời điểm hiện tại tự tin thông báo cho cả thế giới: “Có chuyện gì để buồn?”. Đến đây thì đã có kha khá cư dân mạng cảm thấy hoang mang trước diễn biến tâm lý phức tạp của anh chàng.

Bị đồn chia tay bạn gái xinh đẹp nên thất tình làm thơ, Phan Hoàng “lật mặt” khi có người hỏi thăm: Có chuyện gì để buồn? - Ảnh 3.
Bị đồn chia tay bạn gái xinh đẹp nên thất tình làm thơ, Phan Hoàng “lật mặt” khi có người hỏi thăm: Có chuyện gì để buồn? - Ảnh 3.

Hôm trước còn “Anh đang chờ em quay lại tìm anh”.

Bị đồn chia tay bạn gái xinh đẹp nên thất tình làm thơ, Phan Hoàng “lật mặt” khi có người hỏi thăm: Có chuyện gì để buồn? - Ảnh 4.

Rồi đau khổ đến mức nhập viện.

Bị đồn chia tay bạn gái xinh đẹp nên thất tình làm thơ, Phan Hoàng “lật mặt” khi có người hỏi thăm: Có chuyện gì để buồn? - Ảnh 5.

Hôm nay anh đã mạnh mồm: “Có chuyện gì để buồn”.

Bị đồn chia tay bạn gái xinh đẹp nên thất tình làm thơ, Phan Hoàng “lật mặt” khi có người hỏi thăm: Có chuyện gì để buồn? - Ảnh 6.

Ừ thì “Thế giới mất đi một người”.

Bị đồn chia tay bạn gái xinh đẹp nên thất tình làm thơ, Phan Hoàng “lật mặt” khi có người hỏi thăm: Có chuyện gì để buồn? - Ảnh 7.

Ủa chơi vậy rồi ai chơi lại? Ai chơi lại đây?

Có người nhận xét Phan Hoàng “lật như lật bánh tráng”, cũng có người bày bày tỏ sự khâm phục trước khả năng phục hồi sau chia tay của 9x. Thậm chí, một cư dân mạng còn khuyên anh nên suy nghĩ nghiêm túc về việc viết sách hay dấn thân sang lĩnh vực diễn viên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here