Tổng quan Hạ Long Bay View Quảng Ninh

Công trình Chung cư kết hợp trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng cho thuê Tổng quan Hạ Long Bay View do Công ty CPĐT Lạc Hồng làm chủ đầu tư xây dựng trên diện tích  3.392,2 m2, có quy mô 1 tầng hầm và 33 tầng nổi (2 tầng đế và 31 tầng căn hộ).

Dự án Hạ Long Bay View
Dự án Hạ Long Bay View

Tầng hầm tổng quan Hạ Long Bay View phục vụ một phần nhu cầu để xe và các khu kỹ thuật. Tầng 1 và tầng 2 có tính chất như khối đế của công trình được chia làm 2 phần: Trung tâm thương mại có chiều cao 7m/tầng nằm phía giáp cầu Bãi cháy nhằm tăng tính thương mại và đóng góp vào mặt đứng đô thị; phần để xe được chia làm tầng 1 lửng và 2 lửng có chiều cao 3,5m mỗi tầng tạo thành 4 tầng để xe nổi nằm ở phía sau của tòa nhà, đáp ứng được nhu cầu để xe cho tòa nhà. Riêng tầng 2 lửng cũng có chức năng là tầng kỹ thuật chuyển tiếp giữa khối chung cư và khối đế của tòa nhà, đảm bảo các yêu cầu hoạt động kỹ thuật.

Khối chung cư về Tổng quan Hạ Long Bay View được bố trí tách thành hai khối tháp 33 tầng và 30 tầng

Được thiết kế không gian phù hợp với cảnh quan xung quanh. Tòa nhà có phong cách kiến trúc thống nhất kết hợp có các điểm nhấn xanh làm sân chơi phục vụ chung cho các cư dân, phù hợp với chức năng khu chung cư. Hình thức khối tháp tạo điều kiện cho các phòng chính của căn hộ đều tiếp cận được với tự nhiên. Các căn hộ đều có tầm nhìn thoáng, không bị che chắn, mở hướngphía đường giao thông chính là cầu Bãi Cháy và Hồ điều hòa.

Toàn bộ mặt đứng của công trình được chia làm 3 khối chính được sắp xếp giật cấp tạo tầm nhìn uyển chuyển từ phía cầu và các nút giao thông ngã 3, nhấn tính vút cao của công trình.

Khối đế bao gồm tầng 1,2 và tầng kỹ thuật 2 lửng phục vụ cho công trình. Khối đế được bọc kính 2 lớp an toàn thông suốt các tầng tạo cảm quan tốt, vừa mang thiên nhiên vào trong công trình, vừa mang tính hiện đại, phù hợp với công năng dịch vụ thương mại.

Khối chung cư bao gồm tầng 3 đến tầng 33 sử dụng logia và các tấm chắn nắng chạy suốt chiều cao công trình, vừa che chắn nắng hướng tây, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, tính thống nhất cho khối chung cư Hạ Long Bay View cũng như sự hấp dẫn mầu sắc cho công trình, đóng góp vào cảnh quan tại khu vực du lịch nổi tiếng Bãi Cháy-Hạ Long.

Sân vườn và sân chơi nội bộ của Hạ Long Bay View được bố trí tại mái của khối đế, phù hợp với tầm quan sát cho người đi trên cầu Bãi Cháy, và cũng tạo được tính độc lập, an toàn trong sử dụng cho khối chung cư. Ngoài ra với khối chung cư cũng được bố trí 02 sân chơi ngoài trời và có mái tại tầng 14 và tầng 23 của tòa nhà tăng cường sự nối kết cộng đồng và tiện nghi sử dụng cho các căn hộ. Không gian này vừa là điểm nhấn cho tổ hợp chung cư, vừa là tạo thêm cây xanh cho không gian đô thị, tăng tiện ích và môi trường sống lành mạnh.

Với cách tổ hợp các khối tháp so le, đặt trên 02 tầng bệ thương mại, Tòa nhà Chung cư và Dịch vụ thương mại Hạ Long Bay View được đầu tư hiện đại về hạ tầng kỹ thuật và đảm bảo cuộc sống văn minh, xanh – sạch – đẹp,thuận lợi cho dân cư sinh sống,đồng thời góp phần tích cực vào quy hoạch cảnh quan kiến trúc của khu đô thị tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

 • n dự án: Hạ Long Bay View (Quảng Ninh)
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng
 • Vị trí: Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
 • Ðơn vị tư vấn thiết kế: Tổng công ty Tư vấn XD Việt Nam-CTCP
 • Ðơn vị thi công: Công ty Cổ phần Ðầu tư Lạc Hồng
 • Tư vấn giám sát: Công ty CP Tư vấn và Kiểm định XD Hạ Long
 • Tổng diện tích khu đất: 3.392,2 m2
 • Diện tích xây dựng: 2.527 m2
 • Mật độ xây dựng: 72,59%
 • Loại hình: Chung cư kết hợp TTTM, dịch vụ, văn phòng cho thuê.
 • Tổng diện tích tầng hầm: 3.127m2
 • Diện tích căn hộ: 61,02 m2 – 105,42 m2 từ 2 đến 3 phòng ngủ.
 • Tổng số căn hộ: 568 căn
 • Bàn giao : quý I/2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ thông tin lại Quý khách sớm nhất!
Thanks for signing up. You must confirm your email address before we can send you. Please check your email and follow the instructions.
Hỗ trợ 24/7. Thông tin chính xác từ chủ đầu tư
×
×
WordPress Popup