Microsoft đã và đang có những nước đi sáng suốt trong việc gây dựng thị phần trên thị trường game di động, mà động thái mới nhất chính là việc sẽ trình làng Forza Street vào cuối năm.

Năm 2019 dường như là một năm đặc biệt dành cho các tựa game mobiletốc độ khi lần lượt những sản phẩm đình đám được ra mắt như Rush Rally 3, Downhill Master. Forza Street cũng là một trong số đó. Đây được xem như là động thái mới nhất của Microsoft, sau khi đã có được chỗ đứng vững trãi với những tựa game PC của mình.

Trong những năm gần đây, việc thâm nhập thị trường game mobile của các nhà phát hành PC truyền thống ngày một nhiều thông qua các phiên bản di động của trò chơi gốc. Tuy vậy, có vẻ như chúng đã không thể đáp ứng được kì vọng của phần lớn các fan do cái bóng quá lớn của phiên bản PC gốc.

Vào đầu tháng 3 vừa qua, thông tin liên quan đến việc Forza Street sẽ được phát triển trên các nền tảng di động đã bị rò rỉ, và mọi thứ chỉ thực sự được xác nhận bởi Microsoft qua video trailer mới nhất của mình về tựa game tốc độ được đánh giá là vô cùng thú vị này.

Tựa game đua xe đỉnh cao Forza Street sẽ được ra mắt vào cuối năm nay - Ảnh 2.

Forza Street có gameplay tương đối đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế. Thời lượng một chặng đua chỉ trên dưới 1 phút, không quá dài nhưng hoàn toàn đủ để bạn phải đắm chìm vào từng khúc cua. Ngoài tham dự các giải đấu hay solo với bạn bè qua các cuộc đua 1v1, những chiếc siêu xe cũng là yếu tố rất đáng chú ý. Những bộ sưu tập xe và phụ kiện luôn là thứ mà các tay đua mơ ước. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi chiếc garage của mình sở hữu trọn bộ những chú bò Lamborghini mới nhất, hay một đàn ngựa Ferrari đầy cá tính?

Ở một khía cạnh khác, Forza Street cũng chính là một sản phẩm nhượng quyền của Forza trên hai nền tảng iOS và Android. Hiện tại, Microsoft vẫn đang phát hành tựa game tốc độ này miễn phí trên Windows 10. Ngoài việc dự kiến trình làng vào cuối năm nay, những thông tin liên quan đến mức giá hay phiên bản beta vẫn chưa được công bố.

Tựa game đua xe đỉnh cao Forza Street sẽ được ra mắt vào cuối năm nay - Ảnh 3.

Được đánh giá là đối thủ xứng tầm với Miami Street, Forza Street chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm chưa từng có với một tựa game đua xe qua sự chân thật của chuyển động, đặc biệt là logic vật lý – thứ thường được tối giản hóa trong những cú va chạm nhằm giảm bớt độ khó trong game. Cùng theo dõi và chờ đợi tựa game được dự đoán là siêu phẩm tốc độ trên di động này trong các bài viết tiếp theo.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here