Ngày hôm nay, nhân dịp kỉ niệm 10 năm gắn liền với sự nghiệp đế chế đỉnh cao của mình, game thủ Hoàng Mai Nhi tiếp tục là đại diện của AoE Việt Nam thi đấu với các cao thủ của AoE Trung Quốc.

Đại chiến AoE Việt - Trung 2019: Hoàng Mai Nhi cùng các cao thủ Việt Nam đối đầu người Trung Quốc - Ảnh 1.

Hoàng Mai Nhi sẽ đối đầu với Nhãn Tử trong thể loại Yamato – Assyrian.

Trong buổi tối hôm qua, Hoàng Mai Nhi đã tạo nên cột mốc đáng nhớ nhân ngày kỉ niệm 10 năm thi đấu AoE của mình bằng kèo đấu siêu hot, lần đầu tiên kết hợp cùng Chim Sẻ Đi Nắng để đối đầu với bên kia là BiBi và Tiểu Màn Thầu. Một kỷ lục cá nhân được xác nhận khi có tới 25.234 người theo dõi livestream trên fanpage của anh.

Đại chiến AoE Việt - Trung 2019: Hoàng Mai Nhi cùng các cao thủ Việt Nam đối đầu người Trung Quốc - Ảnh 2.

Hoàng Mai Nhi đã có một kỷ lục đáng nhớ nhân ngày sinh nhật của mình.

Trong thể loại đầu tiên solo Yamato – Assyrian. Hoàng Mai Nhi sẽ được cầm chém tuyển để đối đầu với bên kia là huyền thoại cung R một thời của AoE Trung Quốc – Nhãn Tử.

Khả năng ép đời, kinh nghiệm trong những tình huống phán đoán đường đi quân, đưa dân đi ăn hoang xóc chém sẽ là ưu thế cho Hoàng Mai Nhi trong thể loại solo Yamato – Assyrian với Nhãn Tử. Tuy nhiên là một cao thủ cung R Trung Quốc, Nhãn Tử cũng là một đối thủ xứng tầm và khá cân tài cân sức với Hoàng Mai Nhi.

Dự đoán: Hoàng Mai Nhi 3 – 2 Nhãn Tử

Đại chiến AoE Việt - Trung 2019: Hoàng Mai Nhi cùng các cao thủ Việt Nam đối đầu người Trung Quốc - Ảnh 3.

BiBi tiếp tục đồng hành cùng Hoàng Mai Nhi trong thể loại Hot nhất thời điểm hiện tại.

Ngay sau cuộc thư hùng giữa Hoàng Mai Nhi với Nhãn Tử sẽ là thể loại 2vs2 Map Huge khi mà mỗi bên là 1 Assyrian và 1 Yamato. Đại diện bên phía AoE Việt Nam thêm một lần nữa là sự kết hợp giữa Hoàng Mai Nhi, BiBi để đối đầu bên kia chiến tuyến là Nhãn Tử và Chiến Tướng.

Đây sẽ là kèo đấu thú vị khi mà trong thời gian gần đây, Nhãn Tử và Chiến Tướng đã liên tiếp hạ gục các cao thủ bên phía Trung Quốc ở thể loại này.

Dự đoán: Việt Nam 2 – 3 Trung Quốc

Đại chiến AoE Việt - Trung 2019: Hoàng Mai Nhi cùng các cao thủ Việt Nam đối đầu người Trung Quốc - Ảnh 4.

3vs3 Assyrian – Liệu AoE Việt có tiếp tục tạo nên bất ngờ?

Trong thể loại cuối cùng là 3vs3 Assyrian vốn dĩ là sở trường của AoE Trung Quốc, trong cuộc đối đầu lần trước, Sơ Luyến, Tiễn Như Vũ và Nông Dân đã bất ngờ bị bộ ba Cam Quýt, BiBi, Hoàng Mai Nhi đánh bại với tỉ số 4-3.

Chắc chắn điều này đã động đến lòng tự trọng của các game thủ bên phía Trung Quốc. Trong cuộc tái đấu lần này, bộ ba Chiến Tướng, Nhãn Tử, Tiểu Tiểu Hiệp sẽ rất quyết tâm để đánh bại bộ ba đến từ Việt Nam qua đó khẳng định rằng trận thua trước đấy của Sơ Luyến, Nông Dân và Tiễn Như Vũ chỉ là một tai nạn.

Trong khi đó, với tâm lý thoải mái và sự tự tin cao độ khi đã vượt qua AoE Trung Quốc ở lần chạm trán trước thì bộ ba Hoàng Mai Nhi, Cam Quýt và BiBi hoàn toàn đủ khả năng để tạo nên thêm một bất ngờ nữa

Dự đoán: Việt Nam 3 – 2 Trung Quốc

Lịch thi đấu cụ thể:

18:20 Đại chiến AoE Việt – Trung 2019

Solo Hoàng Mai Nhi (Yamato) vs Nhãn Tử (Assyrian)

2vs2 Map Huge mỗi bên 1 Assyrian, 1 Yamato

BiBi, Hoàng Mai Nhi vs Nhãn Tử, Chiến Tướng

3vs3 Assyrian Map Giantic thuần tiễn

Hoàng Mai Nhi, BiBi, Cam Quýt vs Nhãn Tử, Chiến Tướng, Tiểu Tiểu Hiệp

Quý vị và các bạn có thể theo dõi trận đấu tại Fanpage của game thủ Hoàng Mai Nhi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here