Một lần nữa, Emily lại thả thính Big Daddy, nhưng không phải tỏ tình bằng rượu mà mượn một “người lạ” để nói lên tình yêu của mình.

Cùng tỏ tình với Emily và Big Daddy tại: http://bit.ly/2UMFxDf

Tải AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

Cặp đôi Big Daddy và Emily từng gây bão cộng đồng mạng với MV Mượn Rượu Tỏ Tình. Tính đến thời điểm này, MV này đã đạt được gần 72 triệu lượt view và tạo nên một hiệu ứng kỳ lạ trong giới trẻ. Với giai điệu dễ nghe, lyric dễ thuộc, Mượn Rượu Tỏ Tình từng tạo nên những câu hát “quốc dân” với tốc độ lan truyền chóng mặt.

Vừa Open Beta, Emily ngay lập tức “Mượn Game” để “Tỏ Tình” Big Daddy trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang - Ảnh 2.

Sau thành công rực rỡ của Mượn Rượu Tỏ Tình, Emily tiếp tục thả thính Big Daddy với cú hit Mượn Game Tỏ Tình – MV mới nhất được cặp đôi này tung ra vào tối ngày 9/4/2019. Với giai điệu quen thuộc và được “remake” lại hoàn toàn Lyric, Mượn Game Tỏ Tình ngay lập tức đạt số lượt xem rất lớn sau hơn 12 tiếng chính thức được “bung lụa”.

Vừa Open Beta, Emily ngay lập tức “Mượn Game” để “Tỏ Tình” Big Daddy trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang - Ảnh 3.

Điều thú vị là sự xuất hiện một nhân vật “thứ chính” nhưng lại vô cùng quan trọng, góp phần tạo một MV hay, một mối tình đẹp và là “người” chắp nối tình yêu cho cặp đôi này, đó chính là AOG – Đấu Trường Vinh Quang. Tựa game MOBA mới nhất được NPH Gamota phát hành tại Việt Nam trên nền tảng Android, iOS và chính thức Open Beta vào lúc 10h ngày hôm nay, 10/4.

Vừa Open Beta, Emily ngay lập tức “Mượn Game” để “Tỏ Tình” Big Daddy trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang - Ảnh 4.

Trong MV, sự xuất hiện của “bà mai” này cũng nhiều không kém khi tất cả những tính năng đỉnh của tựa game này đều lần lượt được Big Daddy và Emily liệt kê như “Từng giờ đồng hồ chậm trôi mà chả 1 ai thèm đi cắm mắt” – vốn được mệnh danh là một trong những tính năng thú vị bậc nhất của AOG – Đấu Trường Vinh Quang.

Emily cũng công khai thừa nhận, AOG chính là “nơi tốt nhất để người ta chân thật”, là nơi mà những tâm hồn đồng điệu có thể tìm thấy nhau và kết nối với nhau và hòa quyện vào làm một. Tưởng rằng, đây chỉ là một tiếng sét ái tình nhưng bất ngờ thay, tất cả đều nằm trong kế hoạch của cô gái lắm chiêu này.

Vừa Open Beta, Emily ngay lập tức “Mượn Game” để “Tỏ Tình” Big Daddy trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang - Ảnh 6.

Tự nhận “Em mượn game tỏ tình đấy thì sao nào, Em yêu anh yêu anh đấy thì sao nào”, từng lời hát vang lên như một khúc ngân quen thuộc. Lúc này, AOG – Đấu Trường Vinh Quang không đơn thuần chỉ là một tựa game, mà đó còn là nơi để “bên nhau cho hết đêm dài” khi họ “vẫn chơi hết không 1 trận nào thả trôi” và “Kề vai bên tôi em nói rằng chỉ thích chơi đấu trường vinh quang thôi”.

Vừa Open Beta, Emily ngay lập tức “Mượn Game” để “Tỏ Tình” Big Daddy trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang - Ảnh 7.

Lúc này, AOG đã vượt lên trên suy nghĩ về một tựa game thông thường, đó là nơi để tình cảm thăng hoa, nơi mà “Mặc kệ đời đi quan tâm chi chỉ cần ngày hôm nay 2 ta quét sạch”. Sự lãng mạn, sự đồng điệu và kết nối đều thể hiện trong mỗi trận đấu của AOG – Đấu Trường Vinh Quang. Nơi mà không chỉ Emily tìm thấy Big Daddy mà đó còn là chỗ để anh em “bốn bể là nhà” tìm thấy nhau, “gank” cùng nhau và chiến thắng cùng nhau. Chơi Game phải có anh em và bây giờ đến lượt Tình yêu là phải có AOG – Đấu Trường Vinh Quang.

Vừa Open Beta, Emily ngay lập tức “Mượn Game” để “Tỏ Tình” Big Daddy trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang - Ảnh 8.

Ở một “diễn biến” khác thì AOG – Đấu Trường Vinh Quang đã chính thức Open Beta trên cả hai nền tảng Android và iOS vào lúc 10h ngày hôm nay, 10/4/2019. AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA và được người chơi mệnh danh là “Liên Minh Mobile”. AOG – Đấu Trường Vinh Quang được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:

• Link tải iOS: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

• Link tải Android: https://go.onelink.me/app/pr

• Landing: http://bit.ly/2UMFxDf

• Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/

• Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here