Đến hẹn lại lên, một mùa xuân mới bắt đầu với những niềm vui và niềm cảm hứng dạt dào đến từ phiên bản Big Update của Anh Hùng Xạ Điêu.

Như thường lệ, vào mỗi dịp tết đến xuân về, NPH Gamota lại có những món quà tri ân game thủ của mình trong suốt một năm vừa qua. Năm nay, sứ mệnh lớn lao ấy được dành cho Anh Hùng Xạ Điêu – một trong những siêu phẩm kiếm hiệp của làng game mobile Việt năm vừa qua. Và, với phiên bản Update Hiệp Nghĩa Chung Nam Sơn, NPH Gamota muốn gửi đến những game thủ yêu quý lời chúc năm mới ý nghĩa và đong đầy.

Hiệp Nghĩa Chung Nam Sơn là phiên bản Big Update đầu tiên của Anh Hùng Xạ Điêu trong năm 2019 này. Với muôn vàn những cải tiến và tính năng mới mẻ, Gamota hy vọng game thủ Việt sẽ có những ngày xuân tràn đầy sự hứng khởi, niềm vui bên cạnh gia đình, người thân và đương nhiên là với cả Anh Hùng Xạ Điêu.

Hãy cùng điểm qua những sự thay đổi cũng như những tính năng mới mẻ mà Anh Hùng Xạ Điêu mang tới cho người chơi thông qua phiên bản Hiệp Nghĩa Chung Nam Sơn này nhé:

1. Thánh Khí

Trong phiên bản Hiệp Nghĩa Chung Nam Sơn lần này, Anh Hùng Xạ Điêu tiếp tục giới thiệu đến người chơi bốn loại Thánh Khí mới. Bốn thánh khí này bao gồm: Kim Lân Việt, Xích Kim Hồ Lô, Phụng Minh Linh Giao và Càn Khôn Trụy. Mỗi loại thánh khí đều mang đến cho người chơi những lợi ích bổ trợ nhất định.

Anh Hùng Xạ Điêu tung Update khủng dành tặng game thủ ăn tết - Ảnh 2.

2. Thủ lĩnh môn phái

Thủ Lĩnh Môn Phái là một trong những tính năng mới mẻ để tăng cường sự cạnh tranh và cố gắng của game thủ khi tham gia các hoạt động trong Anh Hùng Xạ Điêu. Đây sẽ là hoạt động diễn ra đều đặn vào mỗi tuần (20h45 Chủ nhật hàng tuần) nhằm nâng cấp tính năng tương tác giữa các người chơi cùng môn phái với người chơi thủ lĩnh môn phái trong hoạt động Tỷ thí môn phái. Đây là cơ hội vàng để game thủ thử thách khả năng của bản thân và rèn luyện cách PK với những anh em đồng đạo của mình.

Anh Hùng Xạ Điêu tung Update khủng dành tặng game thủ ăn tết - Ảnh 3.

3. Sao môn phái

Đây được xem như là tính năng “gương mặt đại diện” của môn phái. Theo đó từ 0h00 thứ 2 – 23h59 Chủ nhật hàng tuần, TOP 50 BXH môn phái có quyền được tham gia thi đấu. Từ 0h00 thứ 6 mở bỏ phiếu, đến 23h59 Chủ nhật kết thúc, mỗi ngày người chơi có 1 lần cơ hội bỏ phiếu (cần 100 độ hoạt náo trong ngày), người chơi được nhiều số phiếu nhất sẽ chiến thắng (nếu số phiếu = nhau, so sánh chiến lực). Người chơi có thể vận động tranh cử để tăng khả năng chiến thắng của mình.

Anh Hùng Xạ Điêu tung Update khủng dành tặng game thủ ăn tết - Ảnh 4.

4. Rèn lại trang bị

Đối với những game thủ muốn tăng sức mạnh thuộc tính cho trang bị của mình thì tính năng Rèn lại trang bị hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn. Rèn lại 2 trang bị sẽ tạo ra trang bị mới, trang bị mới và 2 trang bị ban đầu chỉ có thể giữ lại 1, xác suất sẽ ra trang bị 5 thuộc tính, 5 thuộc tính của trang bị sẽ bao gồm 5 thuộc tính của 2 trang bị ban đầu,…

Anh Hùng Xạ Điêu tung Update khủng dành tặng game thủ ăn tết - Ảnh 5.

5. Tăng giới hạn và ưu hóa 1 số tính năng

– Thêm thẻ đổi giới tính pet, bán trong cửa hàng

– Sau khi bang đạt cấp 15, bang phó thêm 1 người, trưởng lão thêm 2 người

– Gói lam ngọc/ hắc diệu thạch sẽ không hiển thị nhắc nhở mở

– Đại thắng quan sẽ nhận thẳng lam ngọc/ hắc diệu thạch tương ứng với cấp độ, không nhận túi quà

– Tăng giới hạn nuôi thú

– Tăng tư chất hiệp khách tối đa lên hoàng kim, giới hạn lên 14 sao

– Tăng cấp tối đa lên 170

– Tăng giới hạn tinh luyện trang bị lên 90 sao

– Điều chỉnh độ hoạt náo: PB nguyên liệu mỗi lần giảm 5 điểm, nhiệm vụ xây dựng Khai Phong thành mỗi lần tăng 2 điểm

– Người chơi sau khi vượt phó bản thành công mới nhận được độ hoạt náo (thoát giữa chừng không được điểm hoạt náo)

– Và ưu hóa 1 số tính năng khác …

Chi tiết bản cập nhật, game thủ có thể tham khảo thêm tại:

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ahxd.gamota

Group: https://www.facebook.com/groups/ahxd.gamota

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here