Vị trí Asiana Capella có gì đặc biệt?

Dự án Asiana Capella Quận 6 được đánh giá là một khu căn hộ vừa có giá, vừa có tầm nhận được sự quan tâm khá lớn của các nhà đầu tư. Không nằm tại trái tim Quận 6 như Chợ Lớn nhưng Asiana Capella Trần Văn Kiểu có những điểm đặc biệt riêng, thu hút rất nhiều khách hàng.

  1. Nằm ngay tại khu dân cư ổn định, giàu có và tri thức

Tuy không sở hữu vị trí “trái tim của quận 6” nhưng có thể thấy rằng căn hộ Asiana Capella nằm ngay tại khu dân cư ổn định, giàu có và tri thức với đa số cộng đồng người Hoa sinh sống.

Khi sở hữu căn hộ tại đây bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về môi trường sống cho gia đình và con cái. Bởi sự văn minh của nơi đây có từ rất lâu sẽ giúp bạn có được môi trường sống tốt nhất.

  1. Khu vực ít ồn ào, nhưng lại gần và có di chuyển nhanh ra khu chợ lớn, quận 5

Khi sở hữu căn hộ Asiana Capella bạn và gia đình sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng ô nhiễm tiếng ồn do quá trình đô thị hóa. Đây là khu vực không mấy ồn ào, nhưng lại gần và dễ dàng di chuyển nhanh ra Chợ Lớn và Quận 5. Bạn chỉ cần mất 5 – 10 phút để di chuyển, vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

  1. Chỉ vài bước chân là ra khu vực Metro Bình Phú, thuận tiện mua sắm

Ngoài việc, di chuyển dễ dàng vào trung tâm kinh tế lớn của Quận 6 thì bạn cũng chỉ mất vài bước chân để ra khu vực Metro Bình Phú. Nơi đây có đầy đủ những mặt hàng mà bạn đang tìm kiếm thuận tiện mua sắm.

  1. Di chuyển nhanh ra đại lộ Võ Văn Kiệt, từ đó đi về các hướng Đông – Nam thành phố.

Từ Asiana Capella Quận 6 nằm trên tuyến đường Trần Văn Kiểu từ đây bạn dễ dàng di chuyển ra đại lộ Võ Văn Kiệt. Chưa đầy 5 phút để di chuyển đến đại lộ Đông  – Tây, 10 phút đến bến xe miền Tây và 15 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Đặc biệt dự án Metro Bến Thành – Suối Tiên được hoàn thành bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn trong việc di chuyển đến các khu vực trung tâm, vui chơi giải trí của thành phố.

Có thể nói Asiana Capella đang sở hữu một trong những vị trí kim cương, là nơi mà các khách hàng đang tìm kiếm. Vừa có không gian yên bình nhưng lại không khó để di chuyển đến trung tâm. Chính vì sự đặc biệt của mình mà dự này này đang thu hút đông đảo các nhà đầu tư. Hầu như nhà đầu tư nào cũng đều tâm đắc và hài lòng với vị trí của dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...