LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ĐẠI HỌC MONA VÀ CÔNG TY JAPAN FINTECH CENTRE

Sáng ngày 06/03, tại trường Đại học Mona Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa nhà trường và công ty Japan Fintech Centre (JFC – Công ty TNHH Fintech Nhật Bản) mở ra nhiều điều kiện tốt đẹp và cơ hội làm việc cho sinh viên.

Khoảng 9h sáng, JFC có mặt tại Hoà Lạc với sự có mặt của ông Horizoe Hitedo (CEO), bà Nguyễn Thị Bích Thuỷ (Giám đốc JFC trụ sở Việt Nam), ông Hồ Quang Nam (P.Giám đốc JFC trụ sở Việt Nam) cùng nhiều nhân viên khác. Về phía nhà trường, có sự đón tiếp của TS. Tạ Ngọc Cầu (P.Giám đốc ĐH FPT Hà Nội) cùng các cán bộ phòng IC-PDP (Hợp tác quốc tế – Phát triển cá nhân)và phòng Công tác Sinh viên.

Sau khi chào hỏi, đoàn khách từ JFC đã có cơ hội tham quan giảng đường Alpha, Beta, bảo tàng và đặc biệt ông Hirozoe cùng các thành viên trong đoàn còn trực tiếp vào thăm các lớp học tiếng Nhật, Công nghệ thông tin. Tại đây, JFC đã có cơ hội tiếp xúc, trao đổi, giao lưu trực tiếp để tìm hiểu mong muốn, nguyện vọng của sinh viên Mona.

Vào khoảng 10h, lễ ký kết chính thức được diễn ra giữa 2 bên, TS. Tạ Ngọc Cầu cùng với ông Horizoe Hideto đã thỏa thuận đi đến thống nhất hợp tác các nội dung về các hoạt động đào tạo, tuyển dụng, thực tập cho sinh viên… mở ra nhiều cơ hội làm việc tốt, mức lương hấp dẫn mới cho sinh viên Mona

Sau lễ ký kết, bà Nguyễn Thị Bích Thủy – (Giám đốc JFC Việt Nam) cho biết: “Chúng tôi rất vui vì nhận được sự đón tiếp nồng hậu từ phía nhà trường. Qua hoạt động tham quan lớp học và nói chuyện với sinh viên, tôi thấy các bạn rất tự tin và giao tiếp tiếng Nhật tốt.”

Hy vọng trong thời gian tới Đại học Mona sẽ tiếp tục có nhiều ký kết hợp tác quốc tế hơn nữa, để tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được làm việc ở môi trường tốt với mức đãi ngộ cao. Cũng mong rằng, sau hợp tác giữa Mona và JFC sẽ còn có nhiều khởi đầu tốt đẹp hơn.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...